STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Lưu ý khi chọn đèn phòng ngủ cho trẻ em

07/12/2017 15:03

Đèn phòng ngủ trẻ em không chỉ ưu tiên những yếu tố an toàn, kiểu dáng mà còn đòi hỏi yếu tố ánh sáng, màu sắc để đảm bảo sự chiếu sáng phù hợp giúp bé dễ đi vào giấc ngủ và đảm bảo về mắt.
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê
Mẫu đèn ngủ để bàn đáng yêu cho phòng ngủ cho bé gái
Tư vấn cách chọn đèn phòng ngủ phù hợp với không gian

luu y khi chon den phong ngu cho tre em
Phòng trẻ em bao gồm là nơi để ngủ, học và vui chơi vì thế việc lắp đặt và chọn đèn phòng ngủ không hề dễ dàng vì cần đảm bảo những yếu tố trên đảm bảo an toàn về thị lực trong quá trình học tập, ánh sáng vừa đủ để tạo ra sự sáng sủa trong quá trình vui chơi và đèn ngủ như thế nào để dễ đi vào giấc ngủ hơn. Một vài những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.
luu y khi chon den phong ngu cho tre em 1
Số lượng đèn phòng ngủ trong phòng ngủ
Số lượng đèn phòng ngủ trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em bao nhiều là đủ ? để biết được điều này bạn ần xem xét việc ánh sáng trong phòng nếu như ở những diện tích nhỏ, thiếu sáng thì bạn có thể tăng cường đèn để có thể lắp đặt bố trí đèn một cách thích hợp.
luu y khi chon den phong ngu cho tre em 2
Phòng trẻ em gồm nhiều hoạt động vì thế ngoài đèn trần thì còn có thể đèn để bàn, đèn học tập… việc lựa chọn nhiều đèn này sẽ góp phần tạo sự riêng tư nhiều hơn cho toàn bộ không gian nếu phòng có 2 trẻ và có thể lựa chọn đèn phù hợp với nhu cầu và chức năng.
 
Kiểu dáng và những loại đèn
Hiện nay có nhiều kiểu dáng đèn phòng ngủ trẻ em khác nhau từ đơn giản cho đến dễ thương, độc đáo với những hình thú rất cưng. Tùy theo sở thích hoặc lứa tuổi, giới tính mà bạn có thể chọn đèn phù hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em.
luu y khi chon den phong ngu cho tre em 3
Thông thường những đèn trần với kiểu đèn treo, đèn lồng hay đèn led thường được bố trí trên tường, đây là những đèn chính trong phòng ngủ nhằm cung cấp toàn bộ ánh sáng cho toàn bộ căn phòng trong khi đó những đèn học hoặc đèn ngủ để bàn là những đèn chụp.
 
Ánh sáng của đèn phòng ngủ
Không giống như trong trang trí noi that phong khach, ánh sáng từ đèn phòng ngủ có ảnh hưởng đến không gian, độ sáng của toàn bộ căn phòng hay giấc ngủ của bé. Vì thế các bậc phụ huynh cần quan tâm để đảm bảo cho bé có một giấc ngủ ngon và không bị thức giấc. Tuy nhiên trẻ em rất nhát vì thế không nên chọn đèn quá tối.
luu y khi chon den phong ngu cho tre em 4
Có nhiều màu sắc khác nhau như những đèn đỏ được xem là gợi ý tốt để làm giác bước sóng dễ dàng ngủ hơn so với những đèn xanh, đèn huỳnh quang hay có thể chọn những đèn ngủ màu vàng cũng rất tốt.
 
Đèn phòng ngủ an toàn
Trẻ em thường nghịch ngợm vì thế việc sử dụng kiểu đèn và bố trí như thế nào rất được quan tâm nhằm tạo sự an toàn cho trẻ vì thế đây là một lưu ý cần quan tâm khi chọn đèn cho bé. Nên chọn có những đèn lồng bảo vệ để tránh việc chạm tay vào để bỏng, thiết kế kiểu dáng đèn an toàn với những sợi dây và công tắc ở những vị trí phù hợp đặc biệt là đèn gần giường ngủ cũng như góc học tập. 
luu y khi chon den phong ngu cho tre em 5
Đó là một số điểm mà bạn cần lưu ý khi sử dụng và bố trí đèn phòng ngủ trong phòng trẻ em. Ngoài ra nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất để được hướng dẫn hay chọn những mẫu đèn dễ thương cho bé nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS