BRIMNES
MSP: 091.223.80
BRIMNES
MSP: 291.223.79
BRIMNES
MSP: 302.904.56
BRIMNES
MSP: 102.904.57
MALM
MSP: 201.964.83

Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng

28/09/2017 15:53

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên với nhiều phong cách khác nhau và có thể phù hợp với mọi không gian trong phòng ngủ. Gỗ tự nhiên với những ưu Việt như sang trọng, chất lượng, đường nét vân gỗ đẹp… nó như là “động cơ” đánh thức bản năng làm đẹp của những chị em phụ nữ.
Mẫu bàn trang điểm tân cổ điển đẹp nhất năm 2017
Những điều nên nhớ khi lựa chọn bàn trang điểm
Cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy cho phòng ngủ

ban trang diem go tu nhien dep
Hiện tại những ban trang diem gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều gai đình. Vì thế trang trí nội thất vẫn không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới bằng gỗ tự nhiên với những phong cách, kiểu dáng đa dạng và đặc biệt phù hợp với xu hướng, sở thích của các chị em phụ nữ hiện nay.
ban trang diem go tu nhien dep 1
Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên với thiết kế đơn giản, hiện đại vớ việc tích hợp với gương. Ngoài việc là nơi để trang điểm thì chiếc bàn này còn có thể để tận dụng là nơi làm việc rất phù hợp cho những không gian nội thất phòng ngủ nhỏ.
ban trang diem go tu nhien dep 2
Là nội thất hầu như dành riêng cho phái nữ vì thế việc bổ sung những họa tiết như hoa mang đến sự tinh tế mà các nhà sản xuất muốn gửi tới trong mẫu bàn trang điểm gỗ này. Phong cách cổ điển với thiết kế gương ấn tượng vừa có thể sử dụng khung để treo ảnh rất tiện lợi.
ban trang diem go tu nhien dep 3
Gỗ tự nhiên là một trong những kiểu bàn trang điểm phù hợp với phong cách cổ điển bởi những chất liệu này mới có thể khắc nét ra những họa tiết hay những đường viền ấn tượng đặc biệt là các họa tiết đi kèm với nó và chiếc bàn trang điểm này là vậy.
Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng 4
Bàn trang điểm bằng gỗ với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho noi that phong ngu nhỏ nhưng là chất liệu gỗ tự nhiên với những đường nét mộc mạc cho người nhìn thấy được sự chắc chắn và sang trọng. Kiểu bàn với 3 ngăn kéo lưu trữ, được làm bằng gỗ sồi với mặt bàn trơn mịn có thể dùng để bố trí những lọ hoa hay vật dụng khác dễ dàng.
Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng 5
Thiết kế đơn giản nhưng bàn làm việc bằng gỗ với sắc màu gỗ đặc trưng, sang trọng phù hợp cho những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại. Chiếc bàn với gương riêng biệt vì thế có thể sử dụng để làm việc mặt khác ngăn kéo nhiều giúp bạn sắp xếp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.
mau ban trang diem go tu nhien dep va san trong nhat
 
Màu sắc gỗ nâu đen với gỗ óc cho tự nhiên, đường nét vân gỗ đẹp với chân ghế cách mặt đất vừa phải tạo sự thông thoáng, sạch sẽ. Chiếc bàn phấn bằng gỗ nổi bật hơn khi nó được thiết kế những tay cầm của tủ màu trắng làm nên sự đối lập về màu sắc ấn tượng.
ban trang diem go tu nhien dep 6
Một chiếc gương lớn như là cách vừa có thể trang điểm, soi gương rõ hơn nhưng đối với một phòng ngủ nhỏ đẹp thì nó không đơn thuần là vậy mà đó còn được xem để nhân đôi diện tích, nới rộng không gian mặt khác bàn cũng rất nhỏ gọn tiện cho việc tối ưu diện tích.
ban trang diem go tu nhien dep 7
Trong cấu trúc bên trong của tủ chiếc bàn được tạo ra nhiều ngăn hộc nhỏ khác nhau tiện cho việc lưu trữ. Mặt khác tủ còn chưa nhiều ngăn lưu trữ khác nhau đặc biệt là chiếc gương bàn trang điểm có thể đóng lại một cách dễ dàng. Vì thế đây còn là không gian riêng để làm việc.
ban trang diem go tu nhien dep 8
Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên với những sắc màu, kiểu dáng khác nhau và đặc biệt là kích thước đa dạng vì thế không khó để bạn chọn một chiếc bàn phấn đẹp phù hợp với sở thích và trang trí nội thất phòng ngủ. Được gọi là nơi chăm sóc sắc đẹp vì thế hãy chọn cho mình một sản phẩm đẹp để bạn có thêm động lực nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS