BRIMNES
MSP: 091.223.80
BRIMNES
MSP: 291.223.79
BRIMNES
MSP: 302.904.56
BRIMNES
MSP: 102.904.57
MALM
MSP: 201.964.83

Mẫu bàn trang điểm màu trắng đẹp và sang trọng

03/11/2017 16:28

Bàn trang điểm màu trắng là một trong những màu sắc được nhiều bạn gái yêu thích nhất. Sắc màu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thể hiện được nét tinh khiết, hiện đại và sang trọng cho căn phòng ngủ được nhẹ nhàng và thư giãn hơn.
Cách chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ thêm quyến rũ
Quy tắc quan trọng cần biết khi chọn lựa bàn trang điểm
Top những mẫu bàn trang điểm Hàn Quốc hút khách trong năm 2017

Thiết kế bàn trang điểm màu trắng với sự tối giản về màu sắc dễ dàng kết hợp với màu sắc khác. Trong khi đó phòng ngủ cần nhiều sự nhẹ nhàng để có thể ngủ ngon vì thế nếu bạn là người yêu thích màu sắc này có thể xem qua những mẫu thiết kế dưới đây.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 1
Mẫu bàn trang điểm màu trắng với phong cách hiện đại được kết hợp với chân kim loại tạo sự thanh mảnh cho chiếc bàn. Bên cạnh đó có hộc lưu trữ và gương rộng kết hợp rất tiện lợi cho việc lưu trữ.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 2
Thiết kế hiện đại, đơn giản với màu sắc trắng đẹp, chất liệu gỗ công nghiệp cùng với một ngăn kéo thông minh ở đó bạn có thể sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng và ngăn nắp trong phong ngu.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 3
Một chiếc gương lớn không chỉ giúp bạn dễ dàng trong việc trang điểm mà còn tạo điều kiện cho việc nới rộng không gian một cách hiệu quả. Bàn trang điểm hiện đại đẹp với một hộc tủ rộng với nhiều ngăn lưu trữ ở đó bạn có thể trang trí với những chậu cây hoa và bố trí thêm đèn ngủ… không phải giường ngủ hay tủ quần áo mà có lễ đây là nội thất nổi bật nhất trong phòng ngủ.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 4
Đơn giản nhưng rất sang trọng với sự tiết chế những đường nét nhưng vẫn đảm bảo được công năng và thẩm mỹ. Bàn trang điểm màu trắng hiện đại với thiết kế gương tích hợp có thể mở ra đóng vào một cách tiện lợi nên bạn có thể sử dụng để biến nó thành một bàn làm việc.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 5
Diện tích phòng ngủ đẹp nhỏ gọn hay phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì kiểu bàn trang điểm này sẽ rất thích hợp. Những đường nét khéo léo được chạm khắc và những đường cong kết hợp với một chiếc gương đẹp đủ cho bạn gái có một góc trang điểm lý tưởng.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 6
Bàn phấn với thiết kế tiện lợi đa năng với mặt gương có thể mở và đóng lại tiện lợi và một một ngăn lưu trữ riêng rộng để để bạn có thể sắp xếp theo ý mình. Sử dụng một chiếc ghế cùng màu sắc và phong cách giống nhau sẽ đẹp và giúp phòng ngủ thêm đáng yêu hơn.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 7
Xu hướng tối giản cũng được nhiều bạn gái ưu tiên gần đây, bàn phấn hiện đại màu trắng với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với những diện tích thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên bàn cũng được thiết kế cấu tạo với ngăn kéo nhỏ đáng yêu gọn gàng.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 9
Phong cách tân cổ điển với một kích thước tương đối và màu sắc trắng với 3 ngăn kéo lưu trữ cùng với gương riêng biệt. Bàn trang điểm đẹp khi bạn có thể bố trí thêm nhứng bức tranh hay những lọa hoa đi kèm với đúng tên gọi của nó là một nơi làm đẹp.
ban trang diem mau trang dep va sang trong 10
Bàn trang điểm là nội thất gắn liền với phái đẹp vì thế việc chọn một chiếc bàn như thế nào cũng rất quan trọng vì phần nào thể hiện nét thẩm mỹ của bạn. Một chiếc bàn phấn “đẹp” không chỉ là đơn thuần là chất liệu, kiểu dáng hay mẫu mã mà đỏi hỏi phải phù hợp với những nội thất xung quanh để làm cho phòng ngủ thật sự hài hòa và đồng nhất với nhau.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS