STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Mẫu đèn ngủ để bàn đáng yêu cho phòng ngủ bé gái

12/10/2017 16:01

Lựa chọn những đèn phòng ngủ để bàn với nhiều phong cách, màu sắc khác nhau với kiểu đáng yêu ngộ nghĩnh sẽ rất phù hợp cho những phòng bé gái. Một chút khác biệt từ việc chọn đèn ngủ cũng giúp bé sở hữu một không gian đẹp như ý muốn.
Ý tưởng thiết kế đèn phòng ngủ độc đáo và ấn tượng
Đèn trang trí trong nội thất phòng ngủ
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà

den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu
Mẫu den phong ngu để bàn đáng yêu với sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau thì ngoài việc cung cấp ánh sáng thì là nội thất tuyệt vời trong trang trí phòng ngủ.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 1
Chiếc đèn được dựa trên ý tưởng từ một chiếc kem đáng yêu với sự kết hợp giữa sắc hồng dễ thương. Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp dành bé gái trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể lựa chọn những nội thất thiết kế ấn tượng và riêng biệt như thế này.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 2
Màu sắc hoa lavender nhẹ nhàng trong một thiết kế đèn phòng ngủ kèm theo đó là hình cánh bướm cũng như họa tiết hoa trên đèn chụp. Nét đáng yêu mà chắc hẳn không những bé gái mà những nàng cũng phải muốn sắm cho mình.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 3
Giống như một chậu hoa tươi trong phòng và ít ai biết được đó là một đèn trang trí phòng ngủ. Sắc hoa tuy lip hồng nhẹ với những chiếu lá xanh. Hẳn là bạn sẽ không cần một lọ hoa trang trí khi sắm cho bé, nàng những chiếc đèn này.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 4
Những chú khỉ được thiết kế trên một chiếc đèn phòng ngủ đẹp để bàn như một cây xanh trông rất độc đáo và dễ thương. Không những thế chụp đèn với màu hồng dễ thương sẽ tạo ra không gian nội thất phòng ngủ sắc hồng nhẹ hài hòa.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 5
Thiết kế nội thất phòng ngủ công chúa sẽ khó có thể thiếu được một chiếc đèn đáng yêu như vậy. Màu hồng luôn là màu sắc được yêu thích của các bé gái từ nội thất cho đến trang phục thời trang.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 6
Khu vườn hay những thế giới động vật như được hiện hữu trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thông qua những chiếc đèn như thế này. Những chủ đề hoa lá, động vật rất tốt để giúp bé yêu thiên nhiên… mà các nhà thiết kế muốn hướng tới.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 7
Làm sao để không ngừng để ý tới một chiếc đèn phòng ngủ để bàn đẹp như thế nào ? Một hình tròn đáng yêu như một chiếc bánh kem được in thêm hình con bọ và đèn chụp với màu hồng được trang trí thêm những đường viền hoa bên cạnh.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 8
Mẫu thiết kế độc đáo và bạn có thể để bên cạnh giường ngủ để có thẻ bỏ một số vật dụng khác vào đèn ngủ.  Đèn được trang trí với nhiều họa tiết, sắc màu khác nhau.. mọi thứ trông thật sự tuyệt vời..
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 9
Một thiết kế đèn trang trí để bàn trong phòng ngủ theo kiểu lâu đài dành cho công chúa với sắc màu tím nhẹ. Mặt khác nó cũng rất phù hợp cho phòng ngủ khi được thiết kế với những ánh trăng và sao trên đèn.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 10
Có vẻ noi that phong tre em sẽ đậm chất thời trang hơn rất nhiều khi hiện diện của một chiếc đèn phòng ngủ để bàn này. Đa màu sắc với thiết kế hình chiếc giầy trông rất ấn tượng.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 11
Ở một thiết kế tương tự với một giày boot cao, hồng với chụp đèn đồng điệu tạo nên dễ thương cho nội thất.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 12
Đèn phòng ngủ để bàn với hình búp bê, màu hồng sẽ là nội thất mà hẳn bé gái nào cũng rất thích mà bạn có thể lựa chọn.
den phong ngu de ban dang yeu cho phong ngu 13
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho những bé gái thì hẳn đôi khi chưa cần đến một giường ngủ đẹp, tủ quần áo mà một chiếc đèn như trên cũng đủ làm bé thích mê. Hãy liên hệ với trang trí nội thất ngay để giúp bé sỡ hữu một chiếc đèn đẹp nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS