Mẫu giường đơn đẹp bằng gỗ cho phòng ngủ nhỏ

27/11/2017 16:42

Diện tích phòng ngủ bạn cần tìm đến một kích thước giường ngủ sao cho phù hợp để tối ưu được diện tích và đảm bảo sự thông thoáng cho nơi nghỉ ngơi chính vì thế mẫu giường đơn cũng được nhiều biết đến đặc biệt trong phòng ngủ trẻ em và người độc thân.
Các mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp nhất
Đã mắt với những thiết kế giường ngủ cao cấp
Giường ngủ 2 tầng bằng sắt đẹp

mau giuong don bang go cho phong ngu nho
Thiết kế giường ngủ đơn bằng gỗ sẽ chiếm diện tích ít trong phòng nhưng vẫn đảm bảo được công năng và thẩm mỹ mang đến sự thoải mái nhất định. Một số mẫu dưới đây bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với không gian.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 1
Mẫu giường ngủ đơn bằng chất liệu gỗ tự nhiên với đầu giường thiết kế cao tạo lưng tựa thoải mái khi ngủ. Kích thước nhỏ thấp tạo sự an toàn rất phù hợp với phòng ngủ trẻ em.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 2
Mẫu giường ngủ đa năng được làm bằng gỗ sồi với ngăn kéo tích hợp thông minh có thể giúp bé có thể lưu trữ một số vật dụng khác một cách gọn gàng và tạo ra nhiều khoảng trống để vui chơi hơn. Gỗ tự nhiên cũng rất chắc chắn giúp bé có thể vui chơi trên chiếc giường.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 3
Xu hướng sử dụng giường ngủ đơn thông minh cũng rất phổ biến và tùy vào sở thích để tích hợp những ngăn kéo khác nhau. Thiết kế 3 ngăn kéo 2 bên nhỏ gọn với đầu giường là những đường kẻ sọc mang lại một cái nhìn thông thoáng.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 4
Gỗ tự nhiên với màu sắc gỗ ấm áp, an toàn trong quá trình sử dụng lại có giá trị sử dụng lâu dài nên được nhiều người lựa chọn. Mẫu giường đơn với đầu giường cao tựa vào sau mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 5
Bộ tủ giường ngủ đơn đẹp bằng gỗ với sự nhỏ gọn tỉ lệ thuận với kích thước và tương đồng với nhau. Giường ngủ với chân giường nhỏ tạo sự thông thoáng ở phía dưới với đầu gường cao và một tủ đầu giường, bàn trang điểm với một thiết kế tương tự cho nội thất phòng ngủ thêm đồng nhất..
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 6
Nét mộc mạc có phần thể hiện được đơn sơ với màu sắc và đường nét vân gỗ rất phù hợp với những nam độc thân khi sở hữu diện tích nhỏ hoặc phòng bé trai. 
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 7
Một thiết kế và màu sắc nâu trung tính tương tự mà phòng ngủ bé trai, nam giới có thể sử dụng màu sắc này để tối ưu diện tích vừa đảm bảo màu sắc thích hợp cho toàn bộ không gian trong căn phòng.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 8
Ngoài sở hữu được kích thước nhỏ gọn thì giường với kiểu dáng thanh mảnh với chân giường nhỏ gọn tạo nét tinh tế hơn cho chiếc giường. Sở hữu bộ giường tủ đồ gỗ phòng ngủ này sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp và ấm áp hơn rất nhiều.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 9
Để giúp những giường đơn gỗ tự nhiên trở nên đẹp hơn bạn có thể ưu tiên sử dụng những ga trải giường với màu sắc nhẹ sáng để tạo thêm sự mềm mại, sinh động hơn cho căn phòng.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 10
Không chỉ phù hợp với những thiết kế noi that phong ngu hiện đại và một giường đơn tân cổ điển với gỗ tựu nhiên được phun sơn màu trắng cộng với những đường nét tinh tế cũng rất ưa thích trong phòng ngủ.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 11
Giường ngủ đơn hiện đại với gỗ đẹp với những đường nét vân gỗ đẹp cùng với sự tối giản về đường nét phong cách thiết kế phù hợp với những không gian nhỏ.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 12
Những đường sọc gỗ ở giường ngủ giúp nó trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều giúp giường đơn nhỏ có giá trị lớn hơn trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp.
mau giuong don bang go cho phong ngu nho 13
Mẫu giường đơn bằng gỗ tự nhiên có thể phù hợp với nội thất phòng trẻ em hoặc những diện tích nhỏ của phòng ngủ độc thân sẽ rất thích hợp. Vẫn đảm bảo sự thoải mái khi ngủ nghỉ lại vừa tối ưu được không gian.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS