Mẫu giường gấp đa năng cho nhà nhỏ

28/03/2018 15:33

Thay vì bạn phải mất một khoảng trống “chết” trong nhà để bố trí giường ngủ thì việc ra đời nhiều mẫu giường gấp đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách đảng kể trả lại những không gian thông thoáng cho ngôi nhà.
Địa chỉ mua giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp ở hà nội
Đã mắt với thiết kế giường ngủ cao cấp

Thiết kế giường ngủ đa năng hay giường gấp thông minh ngày càng được phổ biến và nhiều người tận dụng để tối ưu diệ tích hiệu quả. Điều đó việc sở hữu một ngôi nhà diện tích nhỏ không mấy quan trọng mà quan trọng là trong nhà có gì. Vâng đúng vậy hôm nay bạn có thể xem qua những mẫy giường xếp gọn đang hot trên thị trường hiện nay nhé.
Giường gấp với tủ sách
Mẫu giường ngủ thông minh được kết hợp với một tủ sách lưu trữ ngoài việc để sắp xếp và lưu trữ những vật dụng gọn gàng trong phòng ngủ thì một chiếc giường kết hợp có thể gấp gọn tạo thành một chiếc tủ đẹp như bao tủ khác mà bạn có thể phát hiện ra đó là một chiếc giường.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 1
Thiết kế giường ngủ với tủ phòng khách bằng gỗ với sắc màu nâu đẹp, khung sắt kết hợp ở tạo ra một cái nhìn thanh mảnh và thông thoáng hơn. Ở đay gường gấp này có chỉ cần vài thao tác là bạn có thể gấp gọn rồi chứ không nặng nề như những chiếc giường đôi hay giường đơn khác. Bạn có thể bố trí ở phòng khách hay bất cứ chỗ nào chứ không đơn thuần là ở phòng ngủ.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 2
Giường gấp kết hợp với bàn học tập
Một chiếc giường ngủ đẹp vừa có thể làm bàn học tập vừa có thể là nơi để ngủ nghỉ thoải mái rất phù hợp cho phòng ngủ trẻ em. Nếu như bạn đang lo lắng về việc làm như thế nào để tạo ra nhiều không gian trống cho phòng ngủ của bé thì việc sử dụng một nội thất đồ gỗ thông minh như thế này sẽ rất tiện lợi. Bạn có thể giúp bé nhiều chỗ để vu chơi.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 3
Thiết kế giường và bàn họp tập bằng chất liệu gỗ với màu sắc ấm áp và đầy chắc chán. Ở phía dưới và trên bàn bạn có thể bố trí thêm những vật dụng khác để trang trí hay giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 4
Giường gấp hiện đại sang trọng
Căn hộ chung cư với diện tích nhỏ từ 20 - 50 m2 sẽ khó cho bạn việc sắp xếp và trang trí nội thất gia đình như thế nào và phù hợp để vừa có không gian nghỉ ngơi, nấu nướng và tiếp khách và giải pháp mà bạn có thể học hỏi là đây.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 5
Giường gấp thông minh giúp bạn có thể bố trí cùng với một không gian như ghế sofa, bàn phòng khách hay tủ tivi. Việc sử dụng sắc màu đồng đều và giống như một chiếc tủ, giường gấp có thể kéo xuống nghỉ và khi không cần thiết bạn có thể kéo gọn lên rất dễ dàng. Sự gấp gọn này sẽ tối ưu diện tích một cách hiệu quả cho những diện tích nhỏ.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 6
giuong gap da nang cho phong ngu nho 8
Giường gấp kết hợp với tủ quần áo
Giường ngủ và tủ quần áo là 2 nội thất dường như không thể thiếu trong một phòng ngủ vì nó có những chức năng riêng biệt. Giường là nơi để nghỉ ngơi trong khi đó tủ quần áo gỗ là nơi để cất gọn mọi thứ trở nên gọn gàng hơn vì thế mà các nhà sản xuất đã cho ra đời giường gấp kết hợp với tủ quần áo vô cùng tiện lợi.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 10
Bạn có thể gấp gọn chiếc giường chỉ với vài thao tác và chiếc tủ quần áo vẫn đảm bảo chức năng lưu trữ gọn gàng. Việc xếp gọn lại chiếc giường ngủ đã trả lại được nhiều không gian trổng rộng rãi hơn.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 11
Giường ngủ gấp kết hợp với ghế sofa
Một ghế sofa để tiếp khác nhưng với khả năng thiết kế thông minh, đa năng thì nó còn nhiều chức năng đơn thuần hơn vì là nơi để thư giãn và ngủ nghỉ. Chiếc giường được kết hợp và tối ưu diện tích nhà bạn một cách hiệu quả nhất mà bạn có thể tận dụng ngay trong phòng khách.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 12
Thiết kế này trở nên phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là trong phòng ngủ của trẻ em để tạo ra nhiều không gian trống. Tùy vào cách trang trí, màu sắc yêu thích mà bạn có thể chọn một giường gấp với kích thước, màu sắc phù hợp.
giuong gap da nang cho phong ngu nho 13
Nội thất thông minh ra đời dường như đã dần thay thế những kiểu nội thất truyền thống. Giường gấp với thiết kế đa năng tiện lợi không gian chỉ tiết kiệm được diện tích mà thời gian cũng đáng kẻ khi tích hợp 2 trong 1. Nếu bạn đang có nhu cầu mua giường ngủ gỗ giá rẻ ở hà nội hay giường xếp gọn hãy liên hệ ngay với trang trí nội thất kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS