Mẫu giường ngủ thông minh cho phòng ngủ của trẻ

16/11/2018 16:16

Đối với nhà có nhiều trẻ nhỏ, đặc biệt là cặp con trai, cặp con gái, nhiều gia chủ thường hướng đến lựa chọn giường tầng cho con, bởi khả năng tậng dụng không gian tốt, tiết kiệm được nhiều diện tích, hỗ trợ, cân đối việc bố trí các vật dụng tiện ích khác và đảm bảo sự thoải mái, thoáng đạt, phù hợp tính chất thư giãn, ngủ nghỉ của  căn phòng.
Thiết kế giường ngủ đơn xinh xắn nhiều tiện ích
Tinh tế với mẫu giường ngủ gỗ đơn giản và mộc mạc
Khó rời mắt trước mẫu giường ngủ gỗ nhỏ gọn tiện ích


Tuy nhiên để có thể mang đến sự độc đáo, mới lạ, tận dụng tốt nhất nhất không gian bày trí, mang lại nhiều tiện dụng mà vẫn không gây cản trỏ, làm chặt chội cho căn phòng, trang tri noi that sẽ giới thiệu đến bạn mẫy giường ngủ thông minh dưới đây, với thiết kế giường tầng nhưng kết hợp thêm nhiều vật dụng khác, hẳn nó sẽ khiến bạn cảm thấy kinh ngạc trước sự khéo léo, tính tế và ấn tượng của nó khi bày trí nội thất phòng ngủ.
Khung tủ được làm bằng gỗ, bên ngoài phủ một màu sơn trắng sáng mang lại góc nhìn thật tinh tế, sang trọng, tươi tắn và thoáng đạt cho không gian ngủ nghỉ, sinh hoạt của tụi nhỏ. Bên cạnh đó, bằng những đường nét thiết kế đơn giản, nó làm cho  mẫu giường ngủ có tính thẩm mỹ cao hơn, đậm chất hiện đại hơn được bố trí bên trong phòng ngủ.
 
Nhắc đến chiếc giường tầng, hẳn mọi người dễ dàng liên tưởng được ngay cấu trúc thiết kế 2 giường nằm trên dưới của nó, khoảng giữa chúng ngoài sự kết nối của những tấm ván, thanh gỗ, nó còn có chiếc thang để phục vụ cho việc di chuyển lên xuống tầng giường trên.
Nhưng có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ và cảm thấy ngạc nhiên với sự tích hợp thêm giá sách, kệ bày trí phòng ngủ cho chiếc giường ngủ hiện đại để mang lại thật nhiều công năng tiện ích cho bọn trẻ, làm chúng thêm hào hứng và thích thú hơn khi sở hữu một không gian sống, sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi thật tiện ích.
Quan trọng hơn nữa, vẫn là yếu tố đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho bé khi thực hiện các hoạt động vui chơi, giải trí, cảm thấy nhẹ mắt mỗi khi nhìn xung quanh mỗi khi nằm trên mẫu giường đẹp nghỉ ngơi, thư giãn.
Có thể nói nhờ sự mẫu giường ngủ hiện đại thiết kế dưới dạng tích hợp thông minh này mà bên cạnh khả năng tiết kiệm diện tích phục vụ cho nhu cầu bày trí, nó còn đồng nhất vật dụng, màu sắc, phong cách thiết kế, cho một trật tự sắp xếp logic để phòng ngủ trong đẹp, có tính thẩm mỹ cao hơn.
 
Một nội thất phòng ngủ xinh xắn, thông minh, hiện đại hay một không gian ngủ nghỉ eo hẹp thì giường ngủ tầng, đặc biệt thiết kế kết hợp theo một công thức mới, thú vị với những vật dụng khác sẽ đóng vai trog như một giải pháp, một yếu tố gây sự chú ý, kích thích sự sáng tạo, khám phá,… cho trẻ nhỏ.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS