Mẫu phòng ngủ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch

07/07/2017 15:45

Không cần quá phô trương hay cầu kỳ nét đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch trong những phòng ngủ đẹp dưới đây cũng đủ làm say đắm triệu triệu gia chủ hiện nay. 
Mê mệt với những phòng ngủ đẹp dành cho các bé gái
Những yếu tố giúp bạn sở hữu được một phòng ngủ đẹp
Thiết kế phòng ngủ đẹp gần gũi với thiên nhiên

phong ngu dep nhe nhang va thanh lich
Sỡ hữu một phong ngu dep chính là lý do giúp bạn luôn muốn về căn nhà thân yêu của mình sau mỗi giờ làm để có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Chính vì thế các nhà thiết kế đã không ngừng cho ra đời muôn kiểu cách trang trí phòng ngủ đẹp khác nhau để giúp gia chủ có được điều đó.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich
“Yêu” ngay từ giây phút đầu tiên nếu bạn nhìn thấy mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này. Nhẹ nhàng có, lãng mạn có nó khiến người nhìn như bị hớp hồn vào trong không gian này. Sự tinh tế trong việc kết hợp màu sắc và chất liệu đã đem đến nét đẹp hài hoàn.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich
Có thể thấy rằng sự thêm thắm hay phối hợp màu sắc có thể được xem là nút thắt trong mọi thiết kế nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ màu trắng với những họa tiết hoa của giấy gián tường tuy nhiên sẽ rất thiếu nếu như không có sự xuất hiện của rèm cửa màu hồng ngọt ngào này. Nó làm không gian trở nên bừng sáng hơn rất nhiều.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 1
Trong khi đó phòng ngủ đẹp này lại tràn ngập sắc hoa với một phong cách vitage cổ điển và hoài niêm. Giường ngủ sắt mỹ thuật với những đường nét uốn cong nổi bật và rèm cửa hay đèn trang trí đều có chung một phong cách hài hòa và tương xứng.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 2
Một trong những điều làm nên một thiết kế nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng thanh lịch chính là việc sử dụng màu sắc họa tiết nhỏ. Phòng ngủ đẹp với màu xanh lá cây với một ván sàn gỗ ấm áp nhằm kết nối với thiên nhiên hơn.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 14
Cùng với giấy dán tường những bức tranh dường như được sử dụng nhiều hơn trong trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại Trong căn phòng với màu xám bình yên được thêm thắt bởi thêm bức tranh, rèm cửa, đèn trang trí hài hòa và sang trọng.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 5
Một bức tranh trở thành tâm điểm của một phòng ngủ khi nó được tô lên bởi một phong cảnh thiên nhiên thơ mộng. Trong khi đó rèm cửa họa tiết tạo ra sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng một cách hiệu quả,
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 6
Trang trí phòng ngủ thông thoáng với việc đón ánh sáng thiên nhiên dễ dàng thông qua một cửa sổ rộng và cây xanh trong phòng ngủ.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 7
Ngoài rèm cửa, giấy gián tường thì ván sàn gỗ dường như cũng rất được ưu tiện trong thiết kế phòng ngủ đẹp và thanh lịch. Không cần quá rộng nhưng việc sử dụng chất liệu vải và màu sắc nhẹ đã làm phòng ngủ trở nên đáng yêu hơn.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 8
Màu tím một sắc màu rất phù hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng lãng mạn và ngọt ngào. Sự kết hợp tone sur tone giữa bức tường và chiếc rèm màu tím và một chiếc giường ngủ đẹp.
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 9
Mẫu phòng ngủ đẹp khác với những yếu tố nhẹ nhàng và thanh lịch khác mà bạn có thể áp dụng. 
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 10
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 11
 phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 13
phong ngu dep nhe nhang va thanh lich 15
Trang trí phòng ngủ
đẹp và nhẹ nhàng đã trở nên dễ dàng hơn với bạn ? Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS