Mẫu thiết kế giường ngủ tầng đẹp dành cho trẻ em

27/07/2017 14:43

Trong gia đình có 2 hoặc 3 thành viên nhỏ thì những mẫu giường ngủ tầng là một kiểu giường rất được ưa chuộng nhằm tối ưu diện tích căn phòng một cách hiệu quả. Bên cạnh thiết kế độc đáo là cách tạo thêm hứng thú cho bé.
Điều cần lưu ý khi chọn giường ngủ cho bé
Đã mắt với những thiết kế giường ngủ cao cấp
Trọn bộ giường ngủ độc đáo dành cho bé trai

thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em
Những mẫu giường ngủ tầng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau luôn cập nhật tạo nên những điểm mới nhất nhằm giúp thế giới ngủ nghỉ của bé trở nên sinh động, an toàn và đẹp hơn.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em
Thiết kế giường tầng được gắn liền với tường tạo nên một chỗ tựa vững chắc và tiện lợi cho trẻ em. Việc bố trí sát tường cũng với thành giường cao tạo sự an toàn nhất định và đặc biệt là cầu thang an toàn với lối lên xuống tiện lợi.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 1
Ở một kiểu giường ngủ tầng khác với màu tím rất thích hợp cho những không gian nội thất phòng trẻ em. Thiết kế ngang dọc ấn tượng với một cầu thang được tận dụng tạo thành một chiếc kệ lưu trữ kết hợp cho không gian thêm đẹp và ấn tượng.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 13
Màu sắc là một trong những điều kiện cần khi trang trí hoặc lựa chọn nội thất trẻ em. Bởi màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh sẽ làm các bé trở nên thích thú hơn. Một giường ngủ màu đỏ này sẽ phù hợp với phòng ngủ trẻ em gái và trai.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 14
Giường ngủ với một tủ quần áo nhỏ gọn, không những thế mẫu giường ngủ ớ dưới với ngăn kéo giúp căn phòng bé không cần đến một tủ quần áo riêng biệt nữa. Màu sắc nhẹ nhàng, độ an toàn cao rất phù hợp với phòng ngủ đẹp cho bé gái.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 2
Một thiết kế giường tầng tương tự cũng được gắn liền với tủ quần áo. Phải chăng có thể thấy rằng đây là sản phẩm nội thất tối ưu diện tích một cách tốt nhất mà không gian nhỏ có thể áp dụng để tạo ra một nơi rộng rãi và thoải mái cho bé vui chơi và hoạt động.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 15
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 16
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 12
Một kiểu giường tầng dành cho nhiều thanh viên nhỏ là đây, vừa có thể tạo ra từng thế giới riêng biệt lại có thể tối ưu diện tích. Một kiểu thiết kế mà bạn có thể học hỏi. Một lối cầu thàng chính giữa cùng với tủ, bàn học tập được kết hợp chung rất thoải mái và tiện lợi trong nội thất phòng ngủ trẻ em.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 4
Màu xanh đẹp kết hợp với màu trắng được tạo điểm nhấn bởi những đường viền ở thành giường và điều đặc biệt một chiếc kệ mở được thiết kế ở chính giữa giúp bé có thể dùng để trang trí với những vật dụng nhỏ xinh hay có thể bỏ sách, đồng hồ.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 6
Thiết kế thấp mang lau sự an toàn cho bé với chất liệu bằng gỗ hạn chế những góc cạnh và kiểu dáng so le này dễ dàng cho những cuộc nói chuyện hơn.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 8
Phòng ngủ trẻ em trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn khi sử dụng những nội thất phòng ngủ thông minh. Một chiếc giường kiêm luôn chiếc tủ và một bàn học tập, trang trí.. tất cả mợi thứ dừng như được hội tụ trong một chiếc giường.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 8
Một giường ngủ màu hồng đậm hết sức dễ thương rất phù hợp cho phòng bé gái. Chắc chắn nó sẽ phải hài lòng với những mẫu giường này.
thiet ke giuong ngu tang dep danh cho tre em 10
Như vậy bạn có thể thấy mẫu giường ngủ tầng rất thích hợp trong việc thiết kế nội thất trẻ em. Hãy cùng chọn cho gia đình mình một chiếc giường ngủ thông minh phù hợp với diện tích và sở thích của bé nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS