NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Mẫu tủ đầu giường gỗ công nghiệp cao cấp

21/08/2017 16:39

Tổng hợp nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, phong cách thiết kế hiện đại hay giá cả rẻ tủ đầu giường gỗ công nghiệp cao cấp đang là sự lựa chọn phù hợp nhất của nhiều gia đình trong việc trang trí nội thất phòng ngủ đẹp và sang trọng.
Bộ sưu tập tủ đầu giường hiện đại
Cách đặt tủ đầu giường tốt cho phong thủy phòng ngủ
Mẹo chọn được tủ đầu giường giá rẻ

mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap
Thiết kế tủ đầu giường gỗ công nghiệp cao cấp với khả năng kháng mối mọt, kháng sâu, cong vênh cao làm tăng giá trị sử dụng. Với sự khan hiếm và đắt đỏ của gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp là sự lựa chọn thay thế cao nhất so với những loại chất liệu khác.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 1
Một chiếc tủ đầu giường gỗ công nghiệp với màu trắng đẹp với phong cách hiện đại làm tô điểm thêm cho chiếc giường ngủ được đẹp hơn. Tủ với 2 ngăn kéo 2 bên trong giúp cho việc lưu trữ trở nên gọn gàng và kín đáo hơn.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 2
Màu sắc cam nổi bật, chiếc tủ được thiết kế theo hình vuông đẹp cân đối tạo nên điểm nhấn nổi bật và riêng biệt cho không gian nội thất phòng ngủ đẹp mà bạn có thể sử dụng.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 3
Chiếc tủ với chiếc bánh tiện lợi giúp cho qua trình di chuyển một cách dễ dàng, một đương viền gỗ nổi bật với màu sắc đen. Tủ đầu giường gỗ công nghiệp cao cấp được chia thành 2 ngăn kéo với một kệ mở và đóng tiện lợi trong việc trang trí hoặc lưu trữ.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 4
Thiết kế nhỏ xinh, ấn tượng và vo cùng đẹp cho phòng ngủ thêm đáng yêu và nhẹ nhàng hơn. Chiếc tủ với 3 chân ghế vững chắc với một ngăn kéo lưu trữ, mặt tủ rộng để có thể trang trí và bỏ những vật dụng khác cho căn phòng.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 5
Tủ đầu giường bằng gỗ công nghiệp với màu sắc hồng nhạt cho phòng ngủ thêm lung linh đặc biệt cho chiếc giường ngủ thông minh trở nên thu hút. Một ngăn kéo đủ rộng cho việc cất gọn những đồ dùng bên trong.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 6
Phong cách hiện đai có phần trẻ trung, thanh lịch là những gì bạn dễ thấy trong phong cách thiết kế tủ đầu giường bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Bạn có thể chọn tủ 2 ngăn kéo với sắc màu xanh đẹp.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 7
Màu sắc gỗ đẹp tạo những vân gỗ giả đẹp và sang trong không khác gì chất liệu gỗ tự nhiên. Kiểu dáng hình chữ nhật đơn giản cho không gian nội thất phòng ngủ hiện đại thêm gọn gàng.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 8
Một kiểu đơn giản nhưng rât đẹp. Mẫu tủ đầu giường giá rẻ với màu xanh với một điểm nhấn sọc giữa ấn tượng tạo ra ngăn kéo riêng biệt.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 9
Một số mẫu mẫu đầu giường đẹp khác mà bạn có thể tham khảo thêm để trang trí phòng ngủ.
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 10
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 11
mau tu dau giuong bang go cong nghiep cao cap 12
Tủ đầu giường bằng gỗ công nghiệp cao cấp không ngừng cập nhật ở trang trí nội thất với những màu sắc riêng biệt khác nhau với gia cả rẻ và chất lượng đảm bảo. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ có thể liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS