NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Mẫu tủ đầu giường nhỏ xinh cho phòng ngủ trẻ em

22/12/2017 14:54

Tủ đầu giường với kích thước nhỏ gọn, xinh xắn với những màu sắc nổi bật rất phù hợp cho những phòng ngủ của bé. Tủ đầu giường bằng gỗ, nhựa với giá cả rẻ là nơi để lưu trữ những vật dụng cần thiết cho căn phòng trở nên gọn gàng và tiện lợi cho quá trình nghỉ ngơi hơn.
Chiêm ngưỡng những tủ đầu giường màu trắng đẹp
Bộ sưu tập tủ đầu giường hiện đại
15 Mẫu tủ đầu giường bằng gỗ đẹp

tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em
Nội thất phòng ngủ trẻ em cần có sự mới lạ, ấn tượng và dễ thương, kích thước nhỏ từ giường, tủ quần áo hay vật dụng khác. Việc lựa chọn một tủ đầu giường nhỏ xinh sẽ góp phần tạo nét đẹp cho một giường ngủ cũng như tăng thêm vẻ đẹp và giúp bé yêu thích hợp.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 1
Mẫu tủ đầu giường nhỏ xinh với thiết kế hình tròn độc đáo với chất liệu gỗ và màu trắng. Chiếc tủ không có ngăn kéo mà bề mặt bàn tròn đủ rộng để có thể bố trí thêm những chiếc đèn hay vật dụng khác.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 2
Bàn kê tủ đầu giường với màu sắc nhẹ như màu hồng, xanh pastel nhẹ nhàng, kích thước nhỏ gọn và đáng yêu với một ngăn kéo nhỏ có thể phù hợp trong phòng ngủ trẻ em đặc biệt là các bé gái.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 3
Thiết kế độc đáo, mới lạ với những màu sắc nổi bật, tủ đầu giường hiện đại được lấy ý tưởng từ những hình thú đáng yêu với bề mặt tròn nhỏ để lưu trữ. Chắc hẵn bé sẽ rất thích khi sở hữu một chiếc bàn kê đầu giường như thế này.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 4
Chiếc bàn tủ đầu giường gỗ đẹp với màu trắng và hình tròn nhỏ với thiết kế cao ráo cho bạn lựa chọn những màu sắc đẹp và sang trọng hơn. Chất liệu bằng gỗ tự nhiên và được phun sơn với những màu sắc đẹp tùy vào sở thích của bé.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 5
Kiểu dáng hình vòng tròn đẹp với chất liệu kim loại được tạo thành khung khác nhau với những đường cong đầy tinh tế và mới lạ. Không chỉ giường ngủ, tủ quần áo mà việc sở hữu những chiếc tủ đầu giường này thật sự giúp không gian nghỉ ngơi trông đặc biệt hơn rất nhiều.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 6
Hình trái tim rất đáng yêu thay vì những hình tròn và vuông như trước kia. Được làm bằng chất liệu gỗ với sự kết hợp cửa màu sắc trắng và gỗ với bề mặt đẹp, hiện đại. Một thiết kế rất dễ thương mà bạn có thể lựa chọn để giúp thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hơn
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 7
Thiết kế hình ảnh ở tủ đầu giường với hình ô tô tải ở ngăn kéo phía trên với gỗ công nghiệp. Tủ có giá cả rẻ những thiết kế và kiểu dáng đẹp và rất ấn tượng. 
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 8
Thiết kế theo một hình học với chất liệu gỗ tự nhiên được tạo dạng đặc biệt với một khẻ hở nhỏ để có thể bố trí sách hay vật dụng khác. Ở phía trên với một bàn phẳng để bố trí cây xanh, đèn trang trí… một cách dễ dàng giốn như những tủ quần áo gỗ.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 9
Mẫu tủ đầu giường nhỏ xinh với thiết kế 2 ngăn kéo nhỏ đối xứng với nhau, chân tủ cao tạo nét thông thoáng ở phái dưới. Ngăn kéo với tay cầm tích hợp rất tiện lợi.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 10
Tủ đàu giường gỗ tự nhiên mộc mạc, nhỏ đẹp với nét đáng yêu mà bạn có thể lựa chọn cho phòng ngủ trẻ em kiểu thiết kế này còn rất thích hợp cho những bàn kê với ghế sofa trong noi that phong khach dep.
tu dau giuong nho xinh cho phong ngu cua tre em 11
Một số kiểu tủ đầu giường nhỏ xinh trên sẽ là một trong những gợi ý về việc lựa chọn nội thất phòng ngủ cho bé. Thay vì ưu tiên về chất liệu thì bạn nên xem xét kiểu dáng độc đáo và màu sắc vui nhộn để giúp bé có một mẫu tủ đẹp và sang trọng nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS