Mẫu tủ quần áo 2 cánh gỗ tự nhiên sang trọng

21/09/2017 16:23

Mẫu tủ quần áo 2 cánh với chất liệu gỗ tự nhiên đẹp, màu sắc gỗ thân thiện, an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó tủ quần áo 2 buồng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, giá trị sử dụng dàu lâu, bền phù hợp với mọi diện tích của từng phòng khác nhau.
Cách sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ bền đẹp
Tủ quần áo cao cấp cho phòng ngủ sang trọng
15 Mẫu tủ quần áo mở đẹp không cưỡng nỗi

tu quan ao 2 canh go tu nhien dep
Những tủ quần áo gỗ tự nhiên với độ cứng cao nên việc bạn lưu trữ và sắp xếp quần áo sẽ không lo bị hư hỏng. Mẫu tủ quần áo 2 cánh với nét gỗ mộc mạc, ứng dụng cửa kéo, thiết kế đơn giản nhưng mang lại ấm áp cho không gian nội thất phòng ngủ.
tu quan ao 2 canh go tu nhien 1
Tủ quần áo gỗ tự nhiên với thiết kế chân tủ tạo sự cách biệt với mặt đất tránh được tình trang ẩm mốc làm hư thủ. Tủ được thiết kế 2 cánh và được thiết kế nhiều ngăn bên trong, bề mặt tủ mịn mang lại sự sang trọng và hiện đại.
tu quan ao 2 canh go tu nhien 2
Phong cách có chút cổ điển và tinh tế với những cửa tủ được tạo thành những miếng gỗ được lắp ghép với nhau. Bên cạnh đó tu phong ngu còn chân tủ và 2 ngăn kéo ở dưới được phân chia thành nhiều ngăn khác nhau. Tủ không quá cao vì thế bạn có thể bố trí chậu hao hay vật dụng khác trong phòng ngủ để trang trí hơn.
tu quan ao 2 canh go tu nhien 3
Nét mộc mạc và có gì đó “nguyên sơ” được thể hiện qua tủ quần áo này khi mà những vết đen trên gỗ hay những đường vân gỗ sồi mang phong cách Vintage. Ngoài việc móc treo quần áo bạn có một ngăn kéo thêm ở dưới để lưu trữ vật dụng khác
tu quan ao 2 canh go tu nhien 4
Mẫu tủ quần áo này có thể sử dụng cho những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho bé trai hay phòng nam độc thân bởi từ màu sắc và thiết kế của nó bạn có thể thấy sự vững chắc và có phần “mạnh mẽ”. Thiết kế tủ cửa kéo và điểm nhấn với những đường viền tạo ở phần dưới của tủ.
tu quan ao 2 canh go tu nhien 5
Tủ phòng ngủ 2 cánh được thiết kế 2 buồng riêng biệt với một bên bạn có thể sử dụng móc treo, bên kia bạn có thể phân chia từng loại nhóm khác nhau riêng biệt. Chất liệu bằng gỗ sồi tự nhiên nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
tu quan ao 2 canh go tu nhien 6
Thêm vào sự tinh tế và đầy sang trọng cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn với tủ quần áo gỗ sồi với màu sắc gỗ riêng biệt và hệ thống cửa kéo riêng biệt trong từng buồng khác nhau. Tủ còn thiết kế 2 ngăn lưu trữ tích hợp và nét ấn tượng khác biệt từ phần chân ghế với một chút khác màu khác.
tu quan ao 2 canh go tu nhien 7
Tủ với thiết kế ngăn kéo lữ trữ thông minh với nhiều kệ nhỏ bên trong đặc biệt ở phần cánh cửa có thể tận dụng để có thể treo thêm một số phụ kiện khác rất gọn gàng và lưu trữ được nhiều. Màu sắc nâu của mẫu tủ này còn mang đến sự ấm áp và chút yên tĩnh hơn cho phòng ngủ.
tu quan ao 2 canh go tu nhien 8
Bạn có thể chọn những tủ quần áo gỗ tự nhiên với những nội thất khác như giường ngủ gỗ tự nhiên và những nội thất khác để tạo sự đồng bộ cho căn phòng. Còn riêng về màu sắc và kiểu dáng của tủ bạn cần phải xem xét cho sự đồng bộ với toàn bộ căn phòng.
tu quan ao 2 canh go tu nhien 10
Tủ quần áo được chia thành nhiều loại với thiết kế kiểu dáng khác nhau song tủ quần áo 2 cánh gỗ tự nhiên được xem là sản phẩm ra đời từ lâu nhưng đến nay nhiều người vẫn ưu tiên tin dùng. Ngoài chất lượng đảm bảo thì sự nhỏ gọn của nó mang lại sự thông thoáng cho nội thất phòng ngủ nhất định.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS