Mê hoặc bởi những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp

16/05/2017 14:25

Phòng ngủ nhỏ chẳng thể là nỗi lo hay băn khoăn nếu như bạn xem qua những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dưới đây. Sử dụng nội thất thông minh cũng như bố trí nội thất khoa học đã mang đến không gian triệu người mê.

Trong phòng ngủ đẹp  có diện tích nhỏ những chiếc kệ treo tường được thiết kế để lưu trữ và trang trí nhằm hóa giải diện tích một cách khôn ngoan. Ở những chiếc kệ này bạn có thể để những bức tranh, chậu cây nhỏ để trang trí. Một chiếc giường, chậu cây xanh nhỏ gọn cùng với những ván sàn đẹp mang đến không gian phòng ngủ nhỏ đẹp

me hoac boi nhung mau phong ngu nho dep 1
 
Thiết kế phòng ngủ với cửa sổ rộng tạo sự gắn kết với thiên nhiên và giúp không gian nhỏ trở nên thông thoáng hơn. Phòng ngủ với màu trắng nhẹ làm chủ đạo cộng với những chi tiết nhẹ nhàng của rèm cửa, một số điểm nhấn sắc đen đối lập tạo nên một phòng ngủ đơn giản mà đẹp

me hoac boi nhung mau phong ngu nho dep 2
 
Nghệ thuật và ấn tượng không phải ở đâu xa mà bạn có thể thấy trong thiết kế nội thất phòng ngủ này. Một bức tường gạch nghệ thuật với những đèn trang trí làm sáng bức tường một cách thông minh. Một thảm trải sàn màu tím được kết hợp với một chiếc ghế đẹp tạo sự đồng điệu và hài hòa cho căn phòng.

me hoac boi nhung mau phong ngu nho dep 3
 
Không gian nhỏ thật sự tươi mát và nhẹ nhàng với những màu xanh của những chậu cây cùng với những bức tường xanh đẹp. Tận dụng màu sắc thông minh đã hóa giải sự nhỏ hẹp về diện tích. Những chiếc kệ mở và một ít đèn trang trí là chi tiết nhằm tăng lên vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng.

me hoac boi nhung mau phong ngu nho dep 4
 
Ở một thiết kế nội thất phòng ngủ khác bức tường cũng được tận dụng để trang trí cho diện tích nhỏ thêm ấn tương. Vẫn là màu trắng và bố trí giường ngủ sát tường để tạo lối đi thông thoáng. Ván sàn gỗ giúp không gian nhỏ trở nên sạch sẽ và dễ chịu hơn khi bước vào.

me hoac boi nhung mau phong ngu nho dep 5
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng những chiếc kệ mở tận dụng tối ưu những mảng tường và góc chết trong phòng ngủ nhằm nới rộng phòng ngủ. Nội thất nhỏ gọn cùng với sắc trắng bổ sung thêm cho không gian hiện đại và nhẹ nhàng. 

me hoac boi nhung mau phong ngu nho dep 5
 
Ứng dụng tủ quần áo âm tường thông minh với những cánh cửa tủ màu trắng có thể giấu được nhiều phụ kiện thời trang và cửa kính còn để nhân đôi diện tích một cách hiệu quả. Một chiếc đèn trang trí một vài điểm nhấn màu xanh nữa thôi cũng khiến bạn không muốn rời xa mẫu phòng ngủ đẹp này.

me hoac boi nhung mau phong ngu nho dep 6
 
Một chiếc giường bọc nệm với chất liệu da sang trọng cùng với đó là chất liệu gỗ đẹp và sang. Không gian nhỏ nhưng không kém phần đẳng cấp, hiện đại vạn người mê.

me hoac boi nhung mau phong ngu nho dep 7
 
Diện tích phòng ngủ không phải hạn chế những ý tưởng sáng tạo của bạn trong trong trang trí phòng ngủ mà đó là cơ hội để bạn vận dụng đầu óc thông minh của mình để biến căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS