NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Mẹo chọn được tủ đầu giường giá rẻ

15/05/2017 15:48

Tủ đầu giường giá rẻ đang là nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên không chỉ giá rẻ mà những chiếc tủ phải đảm bảo công năng và thẩm mỹ. Để làm được điều này một cách dễ dàng bạn có thể tận dụng theo những bí quyết sau đây.
 
Hiện nay nhiều cửa hàng bán tủ đầu giường với chất liệu gỗ công nghiệp vô cùng rẻ. Bởi những chiếc tủ này với quy trình sản xuất nhanh, nguồn nguyên liệu dồi dào nên giá cả rẽ và chất lượng tương đối đảm bảo. Tuy nhiên nếu kinh phí hạn chế hơn bạn có thể lựa chọn những tủ vải, nhựa nhôm hay những kệ mở… bởi có giá rẻ tương đối rẻ.

meo chon duoc tu dau giuong gia re 1
 
Kích thước và thiết kế đơn giản
 
Tất nhiên với một chiếc tủ đầu giường có kích thước lớn tường có chi phí đắt đỏ hơn so với những thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Những đường nét họa tiết hay kiểu dáng độc đáo phức tạp bạn nên loại trừ mà hãy chọn những kiểu dáng đơn giản gắn liền với phong cách hiện đại mang đến vẻ đẹp đơn giản cho căn phòng ngủ.

meo chon duoc tu dau giuong gia re 2
 
Chọn cửa hàng chuyên về tủ đầu giường
 
Nếu như bạn chọn một cửa hàng chuyên về cung cấp tủ đầu giường đẹp và không ngừng cập nhật những xu hướng mới được nhiều sự lựa chọn của khách hàng thì nơi đó bạn có thể dễ dàng tiếp cận một tủ quần áo giá rẻ và kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn hơn.

meo chon duoc tu dau giuong gia re 3
 
Chọn đúng thời điểm 
 
Ở mỗi thời điểm thường có những giá cả khác nhau như những dịp cuối năm thì nhu cầu mua sắm và thay mới những tủ đầu giường thường nhiều hơn cả vì thế mà những chiếc tủ sẽ có giá cao hơn và thường bị ép giá nên bạn có thể chọn những thời điểm khác để chọn được một chiếc tủ đầu giường giá rẻ và chất lượng

meo chon duoc tu dau giuong gia re 4
 
Bên cạnh đó bạn có thể săn hàng khuyến mãi, lựa chọn những tủ đầu giường cũ hay gỗ tái chế. Ở thời điểm khuyến mãi các công ty thường có nhưng chính sách giá tốt vì thế bạn có thể chọn thời điểm này để mua hàng. Tuy nhiên để tranh việc mua sản phẩm nội thất về không sử dụng được bạn nên xem xét kỹ về chất liệu, kích thước, màu sắc xem có phù hợp hay không để tránh tình trạng “tiền mất tật mua”

meo chon duoc tu dau giuong gia re 5
 
Đó là một số lời khuyên khi bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ đầu giường giá rẻ chất lượng. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến cửa hàng trang trí nội thất để chọn chiếc tủ cho gia đình mình. Bởi ở đây thường cung cấp những sản phẩm tủ đầu giường đẹp có giá cả cạnh tranh trên thị trường, chất lượng đảm bảo và kiểu dáng rất đa dạng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS