OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Mẹo hay cho phòng ngủ quyến rũ mà tinh tế

12/05/2017 10:24

Một không gian phòng ngủ quyến rũ và tinh tế là mong ước sở hữu của rất nhiều người, tuy nhiên không phải bất kỳ ai trong chúng ta cũng biết cách trang trí phòng ngủ sao cho quyến rũ mà tinh tế. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi xin phép được chia sẻ đến bạn một số mẹo cho phòng ngủ đẹp tinh tế và quyến rũ để bạn tham khảo và áp dụng.

1. Rèm cửa là yếu tố quan trọng nhất
Mẹo hay cho phòng ngủ quyến rũ mà tinh tế
 
Theo một chuyên gia thiết kế, trang trí nội thất nổi tiếng cho biết rằng: Rèm cửa là vật thiết yếu cho mỗi phòng ngủ đẹp để bạn có thể thoải mái, thư giãn khi ngủ. Để có thể thư thái tuyệt đối, phòng ngủ nên được đóng kín, tránh ánh sáng bên ngoài làm bạn thức giấc mỗi buổi sáng.Rèm cửa là vật thiết yếu cho mỗi phòng ngủ để bạn có thể thoải mái, thư giãn khi ngủ. Để có thể thư thái tuyệt đối, phòng ngủ nên được đóng kín, tránh ánh sáng bên ngoài làm bạn thức giấc mỗi buổi sáng. Vì vậy, trong phòng ngủ không thể nào thiếu đi những chiếc rèm cửa đẹp.
 
2. Tạo ra ấn tượng sâu sắc mỗi khi bước vào phòng ngủ
Mẹo hay cho phòng ngủ quyến rũ mà tinh tế
 
Một không gian phòng ngủ được trang trí nổi bật độc đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn đẻ lại nhiều ấn tượng. Bạn có thể tạo ấn tượng sâu sắc cho phòng ngủ bằng cách trang trí phòng ngủ bằng một bức tường có màu sắc nổi bật kết hợp với màn treo xung quanh. Hay đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn một chiếc thảm trải sàn có họa tiết ấn tượng để trang trí cho phòng ngủ.
 
3.  Không thể kháng cự lại sự ấm áp của những chiếc gối ôm
Mẹo hay cho phòng ngủ quyến rũ mà tinh tế
 
Gối ôm thường là vật dụng nội thất phòng ngủ bị một số gia đình lãng quên khi trang trí cho phòng ngủ, tuy nhiên những chiếc gối ôm không chỉ ang đến sự ấm ấm khó chối từ mà nó còn góp phần trang trí thêm cho căn phòng. Đối với giường ngủ cho hai người, bạn cần ít nhất hai chiếc gối ôm đặt ở đầu giường và bốn chiếc gối ngủ.
 
4.  Đầu tư vào bộ đồ giường
Mẹo hay cho phòng ngủ quyến rũ mà tinh tế
Nếu mục tiêu là dành thời gian để có những giấc ngủ thoải mái, hãy trang bị cho giường ngủ những bộ ga giường. “Một phòng ngủ quyến rũ khi có bộ đồ giường cao cấp” - nhà thiết kế Cathy Hobbs. Thêm nữa, chọn những bộ đồ giường với những màu sắc mà mình yêu thích, bạn sẽ cảm thấy hứng thú mỗi khi bước vào phòng ngủ.
 
5. Lựa chọn họa tiết đơn giản cho phòng ngủ
Mẹo hay cho phòng ngủ quyến rũ mà tinh tế
 
Benjamin Noriega-Ortiz – một trong những nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay, khuyên mọi người nên giữ phòng ngủ giản đơn với những họa tiết và cấu trúc giản dị nhất. Chỉ với những họa tiết đơn giản nhưng nó lại có tác dụng rất lớn trong việc trang trí sao cho phòng ngủ đẹp và tinh tế hơn
 
6. Xem xét kỹ lưỡng giấy dán tường
Mẹo hay cho phòng ngủ quyến rũ mà tinh tế
 
Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn giấy dán tường để trang trí cho nhứng mảng tường ở đầu giường ngủ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý, xem xét lựa chọn giấy dán tường sao cho phù hợp vơi sự tĩnh lặng cần thiết của không gian phòng ngủ. Một bức dán tường đẹp đẽ với kích thước rộng kèm theo màu sắc hài hòa khiến cho phòng ngủ của bạn rộng thêm và sáng bóng hơn.
 
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS