Mẹo hay chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ nhỏ

02/08/2017 15:58

Để có một phòng ngủ nhỏ đẹp nhờ vào việc cách chọn nội thất rất nhiều. Đó được xem là bí quyết giúp bạn không gian thông thoáng hơn. Ngoài một chiếc giường thông minh thì việc nên chọn tủ quần áo như thế nào bạn có thể xem qua những yêu cầu sau đây.
Trong phòng ngủ nhỏ bạn nên chọn tủ quần áo đẹp có kích thước nhỏ gọn tỉ lệ thuận với không gian của căn phòng. Không nên chọn tủ quá lớn nó sẽ chiếm diện tích nhiều. Mặt khác bạn nên chọn tủ có nhiều ngăn kéo nhỏ để có thể gấp gọn mọi thứ một cách gọn gàng thay vì treo, móc quá nhiều.
meo chon tu quan ao cho phong ngu nho 1
Màu sắc của tủ quần áo
Tuy tủ quần áo đẹp chỉ chiếm một diện tích trong phòng ngủ nhưng việc bạn sử dụng màu sắc như thế nào cũng rất quan trong ít nhiều ảnh hưởng đến diện tích vì thế bạn nên ưu tiên chọn tủ với màu sắc trắng. Màu sắc này góp phần cho việc trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên dễ dàng hơn bên cạnh đó còn giúp ngôi nhà trở nên có thẩm mỹ hơn.
meo chon tu quan ao cho phong ngu nho 2
Tủ quần áo cửa lùa
Trong khi lựa chọn tủ quần áo cho phòng ngủ bạn có thể chọn những tủ quần áo cửa lùa để trong quá trình đóng mở không tốn diện tích thêm chút nào vì thế bạn có thể có một lối đi thông thoáng hoặc tận dụng những khoảng trống đó để có thể bố trí những vật dụng khác. Hiện nay trên thị trường mẫu tủ này rất đa dạng và phong phú bạn có thể cân nhắc về việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phòng ngủ nhỏ giúp bạn có một khôgn gian thoáng đãng và trong lành hơn.
meo chon tu quan ao cho phong ngu nho 3
Tủ quần áo kính
Những tu quan ao kính nghe có vẻ mới lạ những nó thật sự mang lại sự sang trọng, thông thoáng cho mọi không gian phòng ngủ. Kể cả phòng ngủ lớn hay nhỏ. Những tủ phòng ngủ này có thể giúp bạn học cách gọn gàng trong việc sắp xếp quần áo như thế nào cho hợp lý.
meo chon tu quan ao cho phong ngu nho 4
Tủ quần áo kệ mở
Tủ phòng ngủ giống như một chiếc kệ mở là sự lựa chọn tương đối hợp lý cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ. Bạn có thể chọn mua loại tủ này để tạo sự thông thoáng, mặt khác quá trình lấy quần áo cũng trở nên đơn gian hơn. Bạn có thể bố trí những góc nhỏ trong phòng ngủ để tối ưu diện tích hơn. 
meo chon tu quan ao cho phong ngu nho 5
Thiết kế tủ đơn giản
Thay vì chọn lựa chọn kiểu tủ phòng ngủ với thiết kế phức tạp bạn hãy chọn một phong cách tủ quần áo đơn giản, hiện đại tiết chế những đường nét hay những màu sắc bởi đơn giản cũng là cách giúp bạn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp đơn giản hơn rất nhiều.
meo chon tu quan ao cho phong ngu nho 6
Việc bạn chọn được những tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ nhỏ sẽ đơn giản nếu như bạn nắm được những yếu tố trên. Hiện nay cửa hàng trang trí nội thất cũng cung cấp nhiều mẫu tủ quần áo với kiểu dáng khác nhau bên cạnh đó còn nhận gia công sản xuất theo yêu cầu vì thế nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS