Mẹo hay đáng bay mùi hôi cho tủ quần áo phòng ngủ

11/08/2017 16:56

Giống như những vật dụng nội thất nội thất lưu trữ khác, khi sử dụng lâu ngày hoặc khi mới mua tủ quần áo về chắc chắn tủ quần áo sẽ xuất hiện những mùi hôi khó chịu, vậy làm sao để khử mùi tốt cho tủ quần áo hiệu quả, để giữa cho tủ quần áo thơm tho và sạch sẽ. Để biết được điều này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số mẹo hay đánh bày mùi cho tủ quần áo phòng ngủ được chia sử dưới đây nhé.

Mẹo hay đánh bay mùi hôi cho tủ quấn áo phòng ngủ
Chắc chắn với bạn sẽ chẳng thể nào thoải mái khi vừa mở tủ quần áo ra thì mùi hăng cay khó chịu trong các khoang hộc tủ bay sộc lên, do đó trước khi sử dụng tủ quần áo bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ với những nguyên liệu quen thuộc dưới đây.
 
1. Than củi 
Mẹo hay đánh bay mùi hôi cho tủ quần áo
Nguyên liệu đầu tiên bạn có thể sử dụng để khử mùi đó chính là than củi. Khi than củi đã cháy hết, bạn để thật khô, gói lại trong một miếng vải nhỏ đặt vào góc tủ quần áo, những hoạt chất có trong than củi sẽ giúp bạn hút ẩm, hút mùi hôi cực kỳ tốt, tuy nhiên bạn lưu ý hãy đặt vào miếng vải chất cotton là tốt nhất, bởi vải từ nilong sẽ ngăn cản khả năng hút ẩm của than củi. Ngoài việc sử dụng khử mùi cho tủ quần áo thì bạn có thể sử dụng cho cả những vật dụng nội thất phòng ngủ khác cũng đạt hiệu quả tương tự.
 
2. Sử dụng bả trà, bã cafe
Mẹo hay đánh bay mùi hôi cho tủ quần áo
Thông thường mọi người uống trà hay cafe thường bỏ bã đi, vậy tại sao bạn không n tận dụng những loại bã trên đem phơi khô, gói vào túi vải hoặc hộp sau đó đặt mở nắp trong tủ quần áo sẽ giúp khử mùi một cách tốt nhất, vói cách đặt bã trà, cà phê và cả than củi bạn đều thay mới sau 1 tháng đặt vào tủ, với tủ giày có thể sau 2 đến 3 tuần.Ngoài tác dụng khử mùi thì nó còn mang lại hương thơm dụi nhẹ, dễ chịu cho không gian phòng ngủ đẹp và thơm tho hơn.
 
3. Sử dụng túi thơm, băng phiến
Mẹo hay đánh bay mùi hôi cho tủ quần áo
 Đây là phương pháp nhanh chóng, tiện lợi để khử mùi tủ, đồng thời có hương thơm rất thoải mái, nhưng khi sử dụng túi thơm, bạn nên chọn lựa thật kỹ những loại túi an toàn và thực sự có tác dụng chống ẩm, chống mùi hôi, túi thơm giá rẻ trên thị trường hiện nay được bán online rất nhiều, việc chọn loại túi thơm an toàn trể nên khó hơn cho bạn chọn, cách này bạn cũng áp dụng cho những sản phẩm bàn trà sofa phòng khách, để trong các hộc tủ bàn và những vật dụng nội thất trang trí phòng ngủ cũng khử mùi khá hiệu quả.
 
4. Làm sạch quần áo
Mẹo hay đánh bay mùi hôi cho tủ quần áo
Với những chiếc tử quần áo đã đi vào sử dụng thì bạn thể làm sạch quần áo để loại bỏ mùi hôi khó chịu cho tủ quần áo. Đối với quần áo bạn có thể làm chúng thơm tho, bạn có thể ngâm quần áo trước khi giặt để quần áo được tẩy hết các vết bẩn, mùi bám, dùng nước xả vải cho quần áo thật khô trước khi gấp gọn đưa vào tủ, phơi khô quần áo là điều rất quan trọng, quần áo cần phơi tại nơi có đủ ánh sáng, thoáng mát để tránh tạo ra mùi hôi khó chịu.
 
5. Dùng nước hoa cho tủ quần áo
Mẹo hay đánh bay mùi hôi cho tủ quần áo
Với những ai yêu thích nước hoa thì ngoài việc sử dụng nước hoa ướp hương cho cơ thể, bạn có thể tận dụng chúng như một liệu pháp giúp cho tủ quần áo của gia đình lúc nào cũng thơm ngát bằng những mùi hương mình yêu thích, hãy sử dụng loại nước hoa mà bạn yêu thích để có hương thơm dịu nhẹ.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS