OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Mẹo hay giúp bạn có một phòng ngủ lãng mạn

12/05/2017 10:23

Một không gian phòng ngủ lãng mạn sẽ giúp đem đến cho bạn một tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới. Nhưng làm sao để trang trí phòng ngủ lãng mạn lại là vấn đề không dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn biết đến những mẹo hay giúp bạn trang trí phòng ngủ lãng mạn được chúng tôi chia sẻ dưới đây thì mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng đơn giản.
 
1. Mang chất liệu lụa cho phòng ngủ
Mẹo hay giúp bạn có một phòng ngủ lãng mạn
 
Lụa là một chất liệu vô cùng êm ái và quyến rũ. Vì vậy để tạo ra một phòng ngủ lãng mạn thì lụa là chất liệu nội thất phòng ngủ mà bạn nên xem xét lựa chọn. Kết hợp lụa vào phòng ngủ là phải cho những người muốn tạo ra một sự rung cảm lãng mạn và gợi cảm. Lụa mang lại không khí sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Chất liệu lụa đồng thời cũng mang lại sự quyến rũ cho nội thất phòng ngủ. Nếu bạn không muốn một chiếc ga hay chăn bằng lụa thì bạn cũng có thể thay thế với chiếc rèm bằng lụa
 
2. Sử dụng ánh sáng hợp lí
Mẹo hay giúp bạn có một phòng ngủ lãng mạn
 
Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp đem lại một không gian phòng ngủ đẹp, vì vậy nếu bạn muốn ánh sáng trong phòng ngủ tạo ra sự mềm mại và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế phòng ngủ có thể khai thác tốt ánh sáng tự nhiên hoặc lựa chọn một chiếc đèn ngủ đặt ở tầm thấp sẽ ngay lập tức mang lại cảm giác lãng mạn cho phòng ngủ của bạn.
 
3. Sử dụng màu sắc tinh tế
Mẹo hay giúp bạn có một phòng ngủ lãng mạn
 
Khi lựa chọn màu sắc lý tưởng cho nội thất phòng ngủ của bạn, bạn nên chắc chắn rằng bạn lựa chọn ánh sáng và màu sắc tinh tế. Một phòng ngủ được trang trí màu sắc tinh tế chắc chắc sẽ giúp cho căn phòng trở nên vô cùng lãng mạn và tinh tế. Cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất để tạo cảm giác lãng mạn này là sử dụng màu dâu tây, vani và sô cô la. Màu kem và những sắc màu của tình yêu cũng sẽ tạo nên sự lãng mạn cho phòng ngủ của bạn
 
4. Sử dụng giường có khung
Mẹo hay giúp bạn có một phòng ngủ lãng mạn
Lựa chọn vật dụng trang trí nội thất đơn giản là một trong những xu hướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để có được một không gian phòng ngủ lãng mạn thì thay vì sử dụng một chiếc giường đơn giản, bạn hãy tạo thêm khung cho chiếc giường ngủ của mình. Bạn có thể thỏa sức thiết kế những chiếc rèm buông cho chiếc giường. Một chút tinh tế của bạn sẽ thổi hồn lãng mạn cho phòng ngủ đáng yêu. 
 
5. Hoa hồng cho phòng ngủ
Mẹo hay giúp bạn có một phòng ngủ lãng mạn
 
Hoa hồng từ lâu đã là một biểu tượng gắn liền với tình yêu và tình cảmvà sự lãng mạn , đó cũng chính là lý do tại sao bạn nên mang nó vào nội thất phòng ngủ để tạo nên sự lãng mạn.. Bạn có thể lựa chọn việc sử dụng hoa hồng tươi hoặc sử dụng những vật dụng nội thất trang trí có họa tiết hoa hồng để trang trí cho phòng ngủ. Cho dù bạn muốn kết hợp hoa tươi hoặc trang trí với toàn hoa hồng thì bạn đều đạt được mục đích của mình. Nó sẽ mang lại hiệu quả mong muốn cho một không gian phòng ngủ ấm áp và yêu thương.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS