Mẹo hay làm mới giường ngủ hiệu quả nhất

12/05/2017 15:00

Một ngôi nhà đẹp hay nội thất cao cấp sang trọng tới đâu thì trong một thời gian sử dụng nó vẫn nhàm chán và đơn điệu. Đặc biệt trong không gian phòng ngủ bạn lại giành ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Chính vì thế mà hôm nay đưa ra một số mẹo nhỏ giúp bạn làm mới giường ngủ một cách hiệu quả và ít chi phí nhất.
 
Một phòng ngủ thường được thiết kế đầu giường ngủ  gần tường vì thế bạn chỉ cần làm mới ở khu vực này bằng trang trí thêm những phụ kiện ở đầu gường. Bạn có thể treo những bức tranh gần đó hoặc thêm những dòng chữ.. vừa tiết kiệm lại có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa

mot so cach lam moi giuong ngu hieu qua 1
 
 
Thay mới lại gối 
 
Chiếc gối góp phần quan trọng trong việc thay đổi diện mạo của một chiếc giường vì thế bạn có thể tận dụng nó và làm mới chiếc giường. Cách rất đơn giản là bạn chỉ cần thay nó bằng một màu sắc tươi mới và nổi bật khác. Chúng tôi tin rằng không chỉ giường ngủ mà phòng ngủ của bạn thêm nổi bật và mới mẻ hơn rất nhiều.

mot so cach lam moi giuong ngu hieu qua 1
 
Ga trải giường trong phòng ngủ
 
Cách này có vẻ hơn tốn tiền nhưng lại hiệu quả nhất bởi không chỉ màu sắc mà chất liệu của nó còn ít nhiều ảnh hưởng đến người ngủ. Thay thế bằng một màu sắc và chất liệu hoàn toàn so với màu sắc trước kia.

mot so cach lam moi giuong ngu hieu qua 3
 
Vệ sinh lại giường ngủ sạch sẽ
 
Nếu như những cách làm trên có thể làm bạn tốn chi phí nhưng việc giặt sạch chăn ga gối nệm cùng với đó là vệ sinh lại một chiếc giường ngủ đẹp ở từng góc cạnh khác nhau sẽ giúp bạn có một chiếc giường đẹp và sạch hơn rất nhiều.

mot so cach lam moi giuong ngu hieu qua 4
 
Mùi thơm nhẹ trên giường
 
Một hương thơm dịu nhẹ trên chiếc giường sẽ giúp cho căn phòng ngủ đẹp trở nên ngọt ngào, lãng mạn và dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn có thể nhỏ giọt một ít tinh dầu hoa thiên nhiên mà bạn yêu thích để tăng sự hấp dẫn cho chiếc giường

mot so cach lam moi giuong ngu hieu qua 5
 
Đó là một cách là mới giường ngủ một cách hiệu quả mà bạn có thể tận dụng để thay đổi diện mạo của căn phòng mang đến một phòng ngủ đẹp và không gian nghỉ ngơi tuyệt vời và thoải mái hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS