OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Mẹo làm mới phòng ngủ nhanh và đẹp nhất

30/10/2017 16:44

Phòng ngủ đẹp cho bạn giấc ngủ ngon và những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời, Bên cạnh đó một phòng ngủ đẹp còn là nơi thể hiện nét thẩm mỹ riêng của bạn. Trong quá trình sử dụng viêc căn phòng trở nên chàm chán và việc trang trí phòng ngủ làm mới lại là một trong những cách hữu hiệu để thay đổi diện mạo của phòng ngủ.
Một trong những cách làm mới và trang trí phòng ngủ đầu tiên mà bạn cần phải học hỏi đó chính là bố trí và sắp xếp lại nội thất phòng ngủ một cách ngay ngắn và gọn gàng. Bở lẽ trong quá trình sử dụng thì những tủ quần áo, tủ đầu giường hay giường ngủ và các phụ kiện sẽ bị di chuyển làm mất đi tính ổn định ngăn nắp trước có của nó.
mao trang tri phong ngu nhanh va dep nhat 1
Vứt bỏ đi những vật dụng cũ và không cần thiết
Thay vì biến phòng ngủ thành những nhà kho thì việc dọn dẹp và loại bỏ những vật dụng củ và phụ kiện không dùng tới để làm phòng ngủ trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt là làm sạch lại những ga trải giường, gối hay những phụ kiện trong căn phòng.
mao trang tri phong ngu nhanh va dep nhat 2
Trang trí phòng ngủ với một giấy dán tường khác
Giấy dán tường với chi phí tương đối rẻ nhưng là cách giúp bạn thay đổi diện mạo căn phòng và trang trí một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn giấy dán tường phòng ngủ để trang trí một góc nhỏ trong phòng và lựa chọn một sắc màu phù hợp với không gian. Đặc biệt nên chọn sắc màu tươi mới và họa tiết khác biệt như màu xanh hay họa tiết thiên nhiên sẽ giúp cho phòng ngủ trở nên và mới lạ hơn. Không nên sử dụng màu sắc cũ 
mao trang tri phong ngu nhanh va dep nhat 3
Trang trí phòng ngủ với những lọ hoa, cây xanh
Lọ hoa có vai trò quan trọng trong việc trang trí phòng ngủ đẹp và lãng mạn hơn. Một lọ hoa tươi được bố trí ở đầu giường hay khu vực cửa sổ sẽ mang lại một không gian trong lành và một không gian lãng mạn hơn rất nhiều.
mao trang tri phong ngu nhanh va dep nhat 4
Lựa chọn một ga trải giường hay rèm cửa mới
Nếu như trong phòng ngủ rèm cửa hay ga trải giường và gối ôm đã cũ kỹ vạn có thể thay thế mới để tăng diện mạo mới của căn phòng. Mặt khác giường ngủ đẹp chính là tâm điểm của căn phòng vì thế việc thay thế một ga trải giường mới sẽ rất hữu hiệu. Nếu như ga trải giường vẫn mới bạn có thể để ý tới một rèm cửa.
mao trang tri phong ngu nhanh va dep nhat 5
Rèm cửa mang đến sự riêng tư, ngăn nắng hiệu quả cũng như mang đến sự lãng mạn và ảnh hưởng nhiều đến cảnh quan của phòng ngủ vì thế một chiếc màn cửa mới là lựa chọn cũng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Tất nhiên khi muốn làm mới căn phòng bạn cần phải chọn một màu sắc khác trước đó nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ nhất định.
 
Trang trí với những bức tranh
Có nhiều cách để trang tri noi that phong ngu vợ chồng trở nên lãng mạn và hàn gắn lại tình cảm hơn. Thay vì sử dụng một hình cưới lớn trong phòng ngủ bạn có thể tận dụng những bức tranh chung của vợ chồng và đóng khung nhỏ và bố trí trên tường ở một vị trí thích hợp. Vừa tiết kiệm lại giúp phòng ngủ đẹp hơn rất nhiều. Để tiết kiệm chi phí bạn không nên bỏ ra một số tiền lớn để mua bức tranh nổi tiếng của những họa sỉ nước ngoài.
mao trang tri phong ngu nhanh va dep nhat 8
Trang trí phòng ngủ bằng một thảm sàn lớn
Một điều dễ nhận ra ở trong trang trí phòng ngủ của các nước phương tây đó là sử dụng những thảm sàn lớn để trang trí và giúp phòng ngủ ấm áp hơn vì do nhiệt độ lạnh. Thảm sàn với những họa tiết cho căn phòng sang trọng hơn. Đối với khí hậu nóng ở Việt Nam điều này dường như ít thấy hơn. Nhưng đối với mùa đông và bạn cần làm mới phòng ngủ thì bạn có thể trang trí thảm trải sàn nó sẽ rất tốt cho phòng ngủ của bạn.
mao trang tri phong ngu nhanh va dep nhat 9
Tạo mùi hương thơm mới trong phòng ngủ
Để giúp quần áo được thơm lâu bạn có thể bỏ tinh dầu hoa tự nhiên trong tủ quần áo nó sẽ giúp tủ luôn thơm mát và từ đó tinh dầu thơm sẽ lan tỏa ra không gian phòng ngủ của bạn. Hãy thử một mùi hương mới khác để cảm nhận rõ nét sự khác biệt nhé.
mao trang tri phong ngu nhanh va dep nhat 10
Một phòng ngủ mới đẹp với một diện mạo mới sẽ làm cho bạn thích thú hơn rất nhiều. Bạn thử là sẽ biết, bởi lẽ nó sạch sẽ gọn gàng, và sắc hoa hương thơm nhẹ nhàng cho phòng ngủ thêm lãng mạn vài chi tiết mới tạo thêm sự mới lạ cho bạn yêu phòng ngủ đẹp hơn và đó là nơi tuyệt vời mà bạn muốn quay về sau những ngày mệt mỏi.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS