JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn được nệm như ý cho gia đình

11/05/2017 15:20

Một tấm nệm đẹp không chỉ cho bạn một chiếc giường thêm hoàn hảo mà còn giúp bạn có được một giấc ngủ ngon, một sức khỏe tốt và là nơi thư giãn, nghỉ ngơi được trọn vẹn. Nhưng làm thế nào để làm được điều đó thì bạn có thể xem bài viết dưới đây.
 
Nếu như bố trí nệm ở trên giường ngủ thì kích thước của một chiếc nệm đẹp rất quan trọng vì vậy bạn cần phải nắm rõ kích thước của một chiếc giường ngủ để chọn được sản phẩm vừa ý làm nên tính thẩm mỹ của một căn phòng. Ngoài ra nếu bạn bố trí ở dưới đất thì cần xem xét không gian và diện tích của căn phòng từ đó chọn ra sản phẩm tương ứng nhằm tiết kiệm được diện tích và tạo sự cân bằng tương xứng với nhau

meo nho giup bạn cho duoc nem nhu y cho gia dinh
 
Chất liệu của nệm
 
Trên thị trường hiện nay chất liệu và dòng sản phẩm nệm rất đa dạng như nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép… mỗi chất liệu có một ưu điểm riêng nhất định và tất nhiên chất liệu tương đương với kinh phí. Chất liệu càng cao thì giá cả càng đắt. Vậy nên bạn cũng cần xem xét  ngân sách để chọn được sản phẩm chất lượng. Bạn cần phải cân nhắc và xem kỹ các loại nệm để tránh khỏi hàng già và kém chất lượng làm phòng ngủ đẹp mất đi thẩm mỹ .

meo nho giup bạn cho duoc nem nhu y cho gia dinh 1
 
Thử trước khi mua
 
Để đảm bảo được nhu cầu sử dụng và tính thoải mái bạn nên nằm thử trước khi mua hoặc dùng chỉ tay ấn lên đệm xem độ cứng mềm như thế nào. Bởi một giấc ngủ trung bình là 8 tiếng vì thế bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ càng để tránh trường hợp những loại nệm mua về thường nằm hay bị đau lưng và nhức mỏi.

meo nho giup bạn cho duoc nem nhu y cho gia dinh 3
 
Lựa chọn cửa hàng uy tín
 
Để tránh tình trạng mua nệm kém chất lượng, giá cả cao hay chính sách bảo hành không có bạn hãy đến những cửa hàng uy tín. Ở đó sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau phù hợp với từng mức thu nhập của bạn. Hơn nữa nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chất liệu, kiểu dáng nào phù hợp với  từng phòng ngủ mà kinh phí bạn đang có.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS