Một số mẫu tủ quần áo đẹp dành cho bé

22/08/2017 16:03

Tủ quần áo dành cho bé với kiểu dáng nhỏ gọn, kiểu dáng mới lạ cùng với những màu sắc dễ thương sẽ giúp phòng bé trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều. Không những thế một tủ quần áo đẹp sẽ làm cho không gian nội thất phòng trẻ em thêm hiện đại, dễ thương hơn.
15 Mẫu tủ quần áo dạng mở đẹp không cưỡng nổi
Mẹo hay chọn tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ nhỏ
Cung cấp tủ quần áo giá rẻ đẹp ở hồ chí minh


mau tu quan ao dep cho be
Nếu như bạn đang tìm kiếm những mẫu tủ quần áo đẹp dành cho bé thì những kiểu dáng dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn mà hiện nay trang trí nội thất không ngừng cập nhật.
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 1
Mẫu tủ quần áo đẹp bằng chất liệu gỗ tự nhiên với màu đen sang trọng mang đến chắc chắn. Kiểu tủ này rất thích hợp đối với những thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé trai. Bạn có thể lựa chọn những nội thất trẻ em với những màu sắc tương tự để tạo ra vẻ đẹp toàn diện.
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 2
Tủ quần áo cho bé với nhiều ngăn kéo lưu trữ với thiết kế nhỏ gọn và sự kết hợp màu sắc dễ thương. Chiếc tủ gỗ với chiều cao thấp an toàn mặt khác bề mặt còn được tận dụng để có thể sắp xếp hoặc trang trí một số vật dụng dễ thương khác.
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 3
Mẫu tủ quần áo giá rẻ  cho bé với thiết kế dạng mở nhỏ đẹp và dễ thương. Chiếc tủ được chia thành nhiều ngăn nhỏ giúp cho việc phân chia và sắp xếp quần áo dễ dàng. Mặt khác cửa tủ mở giúp cho việc lấy và lưu trữ dễ dàng hơn tạo sự thông thoáng cho phòng ngủ.
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 4
Chiếc tủ được kết hợp với nhiều hộc ngăn kéo từ lớn tới nhỏ khác nhau được tạo điểm nhấn bằng những ngăn kéo với những điểm nhấn nút đẹp. Màu trắng đơn giản với chất liệu bằng gỗ công nghiệp. 
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 5
Trong không gian nội thất phòng ngủ trẻ em thì bên cạnh một chiếc giường ngủ hiện đại với màu trắng đẹp thì một tủ quần áo nhỏ xinh màu trắng cũng tô điểm cho căn phòng trở nên tuyệt vời và nhẹ nhàng, dễ thương hơn.
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 6
Tủ phòng ngủ trẻ em có thể kết hợp với những kệ mở giúp cho việc trang trí phòng ngủ trở nên dễ dàng hơn. 
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 7
Tủ quần áo 2 buồng với những điểm nhấn nhỏ dễ thương bằng những nút ấn tượng. 2 buồng trên được phân chia giúp việc treo móc quần áo gọng gàng trong khi đó những ngăn kéo dưới bạn có thể tận dụng để bố trí những nội thất khác một cách dễ dàng.
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 8
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 9
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 11
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 12
mot so mau tu quan ao dep danh cho be 13
Mẫu tủ quần áo trẻ em với thiết kế thông minh hay nhỏ gọn, đáng yêu đang không ngừng cập nhật ở trang tri noi that vì thế hãy liên hệ ngay để chọn cho bé yêu những chiếc tủ ưng ý nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS