Nên chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp ?

20/10/2017 16:13

Khách hàng thường xuyên phân vân giữa việc lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp bởi lễ đây là 2 xu hướng chọn giường ngủ hiện nay. Để giúp khách hàng có thêm thông tin, những kinh nghiệm mua hàng hay hiểu hơn về 2 dòng sản phẩm này trang trí nội thất xin đưa ra những ưu nhược điểm như sau.
Nhắc đến giường ngủ gỗ tự nhiên là người ta nghĩ ngay đến chất lượng cũng chính vì yếu tố này mà dù ra đời lâu nhưng vẫn được nhiều người sử dụng. Tuổi thọ của gỗ tự nhiên cao hơn nhiều so với gỗ công nghiệp vì nguyên liệu được làm từng cây gỗ thời gian lâu năm rất rất cứng và chắc.
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 1
Bên cạnh đó gỗ tự nhiên có thể phù hợp với mọi phong cách tiết kế khác nhau như hiện đại và cổ điển vì những được nét có thể khắc nét họa tiết trên chiếc giường một cách dễ dàng mang lại sự sang trọng cho toàn bộ không gian nội thất phòng ngủ.
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 2
Giường ngủ gỗ tự nhiên với những màu sắc đặc trưng của gỗ như màu vàng nâu, màu xẫm man đến sự ấm áp cho không gian và cũng rất dễ dàng cho việc trang trí và phối hợp với những nội thất phòng ngủ khác mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Những loại gỗ thường được nhiều người lựa chọn như giường ngủ gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 3
Như vậy những ưu điểm chính của giường ngủ gỗ tự nhiên chính là chất lượng, giá trị sử dụng hay có thể khắc nét những họa tiết, sang trọng hay màu sắc ám áp thể hiện đẳng cấp sang trọng cho phòng ngủ. Đặc biệt chất liệu gỗ tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng bởi không có việc tấm hóa chất.
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 4
Ngoài những ưu điểm trên thì những giường ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên có nhược điểm là giá thành tương đối cao vì thế tùy thuộc vào ngân sách gia đình mà bạn có thể lựa chọn một kiểu giường thích hợp.
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 6
Giường ngủ gỗ công nghiệp
Nếu như giá cả là nỗi lo của những giường ngủ gỗ tự nhiên thì việc nhiều người lựa chọn sản phẩm bằng chất liệu này vì mức giá rẻ và tương đối hợp lý như giá trị sử dụng cũng tương đối lâu từ 8 -10 năm và nếu sử dụng tốt thì lâu hơn. Quy trình sản xuất rất nhanh có thể đặt hàng theo mẫu trong một thời gian ngắn.
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 8
Màu sắc phong phú với nhiều sự lựa chọn cho người dùng đối với những giường ngủ gỗ công nghiệp. Nếu bạn là người yêu những sắc màu năng động thì không thể bỏ qua những mẫu giường này để có một phòng ngủ đẹp ưng ý nhất.
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 9
Sự tối giản hiện đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ rất thích hợp với những giường ngủ gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó trong quá trình sản xuất những giường ngũ này được xử lý chống mối mọt, cong vênh nên cũng rất an toàn trong thời gian sử dụng.
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 10
Ưu điểm của những giường ngủ gỗ công nghiệp là màu sắc, phong cách hiện đại, giá cả rẻ vì thế nếu bạn có kinh phí hạn hẹp có thể lựa chọn những mẫu giường này. 
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 11
Bên cạnh đó những giường ngủ gỗ công nghiệp không đảm bảo chất lượng thời gian dài bằng gỗ tự nhiên cũng như việc khắc nét những họa tiết hoa văn không được nên trong thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển sẽ không phù hợp.
nen chon mua giuong ngu go tu nhien va go cong nghiep 13
Đó là một số ưu và nhược điểm mà bạn cần biết về giường ngủ gỗ công nghiệp và giường ngủ gỗ tự nhiên để có thêm những kinh nghiệm để mua hàng nhanh, an toàn và tiết kiệm hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS