JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Những cách đơn giản để giữ nệm luôn bền đẹp

09/06/2017 16:46

Sau một thời gian sử dụng chắc chắc chiến nệm của phòng ngủ bạn trở nên xuống cấp và đi phom dáng ban đầu, vì vậy vấn đề làm sao để giữ cho nệm luôn được bền đẹp và sạch sẽ luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hiểu được điều nay hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số cách đơn giản để giữ nệm luôn được bền đẹp để bạn tham khảo và áp dụng.

1. Tháo ga trải giường khi không sử dụng
Những cách đơn giản để giữ nệm luôn bền đẹp
Việc théo ga trải giường ra khỏi nệm nghe tưởng chừng không liên qua lắm đến việc bảo quản nhưng đây lạ là mẹo vô cùng hữu ích giữ cho nệm luôn được mới và sạch sẽ hơn. Bởi việc tháo ga ra khởi nệm khi không sử dụng hoặc bạn có việc phải đi đâu đó xa có thể ngăn đượcc sự tích tụ của độ ân nguyên nhân gây ra nấm mốc, mùi hôi giúp nệm được sạch sẽ và bền đẹp hơn.
 
2. Hãy để nệm nơi khô thoáng
Những cách đơn giản để giữ nệm luôn bền đẹp
Bất cứ khi nào có thể, bạn hãy kéo niệm ra nơi ngoài trong không gian rực rỡ nắng. Nếu không thể kéo nệm ra khỏi phòng ngủ đẹp của mình thì bạn có thể mở các cửa sổ và kéo rèm để ánh nắng có thể chiếu trực tiếp lên nệm. Ánh nắng sẽ giúp nệm đánh bay những mùi hôi khó chịu tích tụ trên nệm đây là một phương pháp khử trùng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí cho nệm của bạn. Với phương pháp này thì bạn áp dụng mỗi tháng một lần để bảo vệ được tốt hơn bạn nhé!
 
3. Xoay nệm
Những cách đơn giản để giữ nệm luôn bền đẹp
Một trong những cách vô cùng đơn giản để mang lại một giấc ngủ vô cùng thoải mái và vẫn giữa được độ bền của nệm đó là xoay nệm. Bạn có thể xoay trở bề mặt nệm, cũng như xoay trở đầu nệm và đuôi nệm để toàn bộ bề mặt nệm được tiếp xúc đồng đều với giường ngủ tránh làm nệm bị mất phom dáng. Bạn nên xoay nệm theo các hướng mỗi 6-8 tuần là đủ.
 
4. Làm sạch nệm với baking soda
Những cách đơn giản để giữ nệm luôn bền đẹp
Giống như những vật dụng nội thất phòng ngủ khác, sau một thời gian sử dụng chắc chắc nệm bạn sẽ bám đầy bụi bẩn khi đó bạn cần tiến hàng làm sạch nệm. Để làm sạch nệm bạn có thể sử dụng bột baking soda, việc bạn cần làm là tháo rời ga trải giường ra và rắc đều bột lên bề mặt tấm niệm, bạn có thẻ sử dụng những loại bột baking sofa có hương vani hoặc oải hương để giúp nệm có mùi thơm dịu nhẹ sau khi làm sạch.  Sau khi rắc bột lên bề mặt thì khoảng 30 phút sau bạn sử dụng máy hút bụi để hút hết phần bột baking sodda ra khỏi nệm là bạn sẽ có ngay một tấm nệm sạch sẽ và thơm mát.
 
5. Giặt ga trải gường dể loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn
Những cách đơn giản để giữ nệm luôn bền đẹp
Giặt ga trải giường thường xuyên chính là một trong những giải pháp để mang lại cho bạn một giấc ngủ ngọn và cũng là cách đơn giản và hiệu quả để giữ cho nệm luôn được sạch sẽ và bền đẹp Bởi với một tấm ga trải giường sạch đẹp cùng sẽ giúp cho nệm luôn được sạch sẽ hơn. Để tăng thêm hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn thì bạn nên giặt ga trải giường với nước nóng và sau đó phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời.
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS