OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Những cách trang trí phòng ngủ đẹp với mảng tường đầu giường

14/06/2017 16:23

Một không gian phòng ngủ đẹp mắt , ấn tượng luôn mong ước của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trang trí phòng ngủ mình đẹp và lung linh hơn. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin phép chia sẻ đến bạn một số cách trang trí phong ngủ ấn tượng với mảng tường đầu giường ấn tượng
1. Thêm một tác phầm nghệ thuật 3D cho mảng tường đầu giường
Những cách trang trí phòng ngủ đẹp với mảng tường đầu giường
Đây là một trong những giải pháp trang trí phòng ngủ khác ấn tượng và đẹp mắt giúp phòng ngủ trở nên cuốn hút hơn. Những mảng tương phẳng nơi đầu giường sẽ được thay bằng một tác phẩm nghệ thuật 3D thu hút làm cho không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái lựa chọn với các chất liệu từ gỗ mộc mạc hay giấy màu. Những tác phẩm DIY bằng giấy đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến căn phòng ngủ của bạn thật sự nổi bật với một mức chi phí vô cùng khiêm tốn.
 
2. Sử dụng giấy dán tường
Những cách trang trí phòng ngủ đẹp với mảng tường đầu giường
Hãy biến mảng tường đầu giường ngủ nhàm chán của bạn thành một không gian vô cùng bắt mắt với những mẫu giấy dán tường đủ loại màu sắc họa tiết bắt mắt . Hiện nay trên thị trường nội thất phòng ngủ có rất nhiều những sản phẩm giấy dán tường với rất nhiều họa tiết khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn từ họa tiết hoa lá, cỏ cây, hình học…
 
3. Thiết kế hệ móc treo ấn tượng
Những cách trang trí phòng ngủ đẹp với mảng tường đầu giường
Bạn có thể tận dụng mảng tường trống nơi đầu giường ngủ để biến chúng thành một không gian lưu trữ tuyệt vời, chỉ với mức chi phí khiêm tốn bạn có thể sử hữu một khung móc treo những món phụ kiện, từ lắc tay, vòng cổ, khuyên tai… Bằng cách này bạn không chỉ tạo cơ hội nhìn ngắm những món đồ phụ kiện yêu thích nhiều hơn mà còn giúp bức tường thêm thu hút hơn rất nhiều.
 
4. Bổ sung thêm kệ mở hoặc móc treo
Những cách trang trí phòng ngủ đẹp với mảng tường đầu giường
Thêm một giải pháp khác giúp tăng không gian lưu trữ và giúp cho phòng ngủ đẹp hơn đó là sử dụng những chiếc kệ mở hoặc móc treo cho mảng tường. Với khung treo, bạn có thể sử dụng chúng cho chuông gió, ảnh, gương… Còn nếu lựa chọn kệ, bạn có thể đặt lên đó những bức ảnh, những chậu cây nhỏ và vô vàn món đồ đáng yêu của bản thân. 
 
5. Treo thêm khung ảnh nghệ thuật
Những cách trang trí phòng ngủ đẹp với mảng tường đầu giườngNhững cách trang trí phòng ngủ đẹp với mảng tường đầu giường
Một tác phẩm nghệ thuật sẽ là sự lựa chọn hoàn hào cho không gian phòng ngủ của bạn, tuy nhiên thay vì những tác phẩm nghệ thuật đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những khung hình poster với một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn từ những poster thần tượng, những mẫu giấy bọc quà tuyệt đẹp…Bất cứ khi nào kiếm được một bức hình đẹp đẽ, ưa nhìn, bạn đều có thể gắn nó lên bức tường của mình.
 
6. Trang trí tường bằng nghệ thuật ngôn từ
Những cách trang trí phòng ngủ đẹp với mảng tường đầu giường
Đây là một giải pháp khá mới lạ và độc đáo cho phòng ngủ bạn thêm ấn tượng và thi vị hơn. Bạn có thể sử dụng một vài từ hoặc một câu quotes bạn tâm đắc sẽ nâng cao tinh thần, tiếp thêm sinh lực hay có thể mang đến bạn một cảm giác hoàn toàn mới cho căn phòng.Tuy nhiên bạn nên nhớ sơn hoặc sử dụng những màu sắc có sự tương phản với màu sắc cả bức tươngg để viết hay trang trí chữ để chúng trở nên nổi bật và thu hút hơn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS