JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Những điều cần biết khi lựa chọn nệm phòng ngủ cho người cao tuổi

31/05/2017 16:33

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết khi tuổi càng cao thì bạn càng khó đi vào giấc ngủ. Vì vậy khi thiết kế và lựa chọn những nội thất cho phòng ngủ của người cao tuổi đặc biệt là nệm thì bạn chú ý lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với cơ thể để đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ cho người cao tuổi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn được sản phẩm nệm phù hợp với người cao tuổi. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần lưu ý khi lựa chọn nệm phòng ngủ cho người cao tuổi để bạn tham khảo.

Tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng, nhu cầu và sở thích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm nệm phù hợp nhất với mình, bởi mỗi sản phẩm nệm đều có những đặc điểm khác nhau. Và để lựa chọn được nệm phòng ngủ phù hợp cho người cao tuổi thì bạn cần chú ý những điều dưới đây!!
 
1. Nệm phải phù hợp với cơ thể
Những điều cần biết khi lựa chọn nệm phòng ngủ cho người cao tuổi
Theo quan niệm của nhiều khách hàng thì những sản phẩm càng đắt tiền thì sẽ tốt hơn các sản phẩm bình dân. Tuy nhiên đây không phải là quan niệm đúng đắn hoàn toàn, bởi đối với nệm phòng ngủ thì chiết nệm tốt nhất là chiếc nệm phù hợp với cơ thể bạn giúp đem lại một giấc ngủ ngon và dễ chịu chứ không phải là chiếc nệm có giá tiền đắt hơn.
Những điều cần biết khi lựa chọn nệm phòng ngủ cho người cao tuổi
Đặc biệt khi lựa chọn nệm phòng ngủ cho người cao tuổi thì bạn nên chú ý tìm hiểu xem loại nệm nào là phù hợp nhất với người cao tuổi. Bởi với nhiều người thì ở độ tuổi ngoài 40 thì sẽ có những triệu chúng đau lưng do sự suy thoái và loãng xương vì vậy khi lựa chọn nệm cho người cao tuổi bẹn nên lựa chọn những chiếc nệm có độ cứng tương đối để hỗ trợ cột sống tốt hơn cho người lớn tuổi.
 
2. Nệm cần thoáng khí
Những điều cần biết khi lựa chọn nệm phòng ngủ cho người cao tuổi
Thoáng khí chính là một trong những yếu tố ưu tiên quan trọng hàng đầu bạn cần chú ý khi lựa chọn nệm cho người cao tuổi. Nệm cần thoáng khí để khi ngủ sẽ giúp người sử dụng không bị bí mồ hôi gây cảm giác bức bối khó chịu. Hơn nữa nệm thoáng khí còn không xảy ra tình trạng nấm mốc gây hại cho người sử dụng và đảm bảo vệ sinh cho phòng ngủ giúp phòng ngủ đẹp và sạch sẽ hơn.
 
3. Lựa chọn nệm có độ dày thích hợp
Những điều cần biết khi lựa chọn nệm phòng ngủ cho người cao tuổi
Một lưu ý khác khi lựa chọn nệm cho người cao tuổi là bạn không nên lựa chọn những chiếc nệm có độ dày quá cao. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm nệm có độ cao khoảng 10-25cm là thích hợp nhất để vừa mang lại sự thoải mái, thông thoáng và hỗ trợ tốt nhât cho người sử dụng. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý kết hợp với một chiếc giường ngủ có diều cào phù hợp để tránh không gây khó khăn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
4. Một số loại nệm bạn nên chọn cho người lớn tuổi
Những điều cần biết khi lựa chọn nệm phòng ngủ cho người cao tuổi
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nệm khác nhau được nhiều chuyên gia đánh giá là phù hợp với những người lớn tuổi khác nhau mà phổ biến trong đó là nệm lò xo, nệm cao su và nệm nước. Tuy mỗi loại nệm khác nhau nhưng đây là những loại nệm rất phù hợp và giúp mang lại giấc ngủ sâu và thoải mái cho những người lớn tuổi .
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS