JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Những điều cần biết khi mua nệm giá rẻ

12/05/2017 10:29

“Sức khỏe là vàng” một câu châm ngôn không bao giờ sai ở trong một thời đại nào. Vì thế ngoài chế độ ăn uống thì ngủ nghỉ như thế nào là một phần quan trọng mà bạn cần phải lưu ý tới để được có một sức khỏe tốt. Chính vì thế mà hôm nay trang trí nội thất đưa ra một số lời khuyên khi bạn chọn nệm giá rẻ.
Chất lượng như thế nào ?
 
Nếu như bạn hoặc thành viên trong gia đình bạn có những triệu chứng về đau lưng hay bị nhức mỏi thường xuyên vậy thì chọn một nệm giá rẻ bạn cần phải cân nhắc đến chất lượng của nó như thế nào. Bởi đó là tiền thân ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe hiện nay.

nhung dieu can biet khi chon nem gia re 1
 
Nếu như sử dụng những nệm quá cứng khi nằm lâu bạn sẽ cảm giác rất đau lưng bởi sự đàn hồi không có. Ngược lại nệm quá mềm sẽ làm cho cơ thể bị lún xuống và làm cong cột sống cũng dễ bị gây áp lực lên vai, hông và cơ thể luôn phải cố gắng giữ trạng thái cân bằng. Chính vì thế khi chọn nềm giá rẻ bạn cần lựa chọn nệm có độ cứng vửa phải để duy trì độ cong tự nhiên của cơ thể đưa về trạng thái thư giãn và thoải mái nhất khi nằm ngủ nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

nhung dieu can biet khi chon nem gia re 1
 
Kích thước và không gian của căn phòng
 
Một phòng ngủ đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào một chiếc giường ngủ bởi nó là nội thất chính trong phòng. Mà một phòng ngủ đẹp sẽ giúp tâm trang bạn thấy thoải mái, ngôi nhà trở nên sang trọng tuyệt vời hơn nó luôn muốn bạn quay về sau những ngày dài mệt mỏi.

nhung dieu can biet khi chon nem gia re 3
 
Vì vậy khi chọn một chiếc nệm giá rẻ bạn cần đến việc xem xét kích thước giường ngủ nếu như kết hợp với nó và không gian căn phòng nếu như bố trí nệm ở dưới đất để đảm bảo sự phù hợp nhất. Bên cạnh đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bạn chọn một kích thước tương ứng như những người có chiều cao hay trẻ em để bạn chọn chiều cao, chiều rộng tương ứng và phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét độ dày mỏng của một chiếc nệm như thế nào có phù hợp với người ngủ hay không?

nhung dieu can biet khi chon nem gia re 5
 
Đó là một số lưu ý trước khi bạn mua nệm giá rẻ bởi tránh tình trạng một số khách hàng hiện nay thấy nệm giá rẻ mà không thèm quan tâm đến chất lượng hay kích thước kiểu dáng nó có phù hợp với ngôi nhà mình hay không nên khi mua về lại không sử dụng được hoặc được một thời gian ngắn thì hư hỏng và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và thẩm mỹ của một phòng ngủ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS