JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Những điều cần lưu ý khi mua chăn ga gối nệm

12/05/2017 11:44

Trên thị trường hiện này có ngày càng nhiều các loại chăn ra gối đệm được sản xuất ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu sinh hoạt lẫn nhu cầu thị hiếu của người dùng. Tuy nhiên chính sự đa dạng này lại gây không ít khó khăn cho người sử dụng khi muốn lựa cho mình một sản phẩm chất lượng giữa vô vàng các sản phẩm khác nhau. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần lưu ý để chọn mua được bộ chăn ga gói nện chất lượng

 Những điều cần lưu ý khi mua chăn ga gối nệm
Chăn ga gối nệm tốt sẽ hỗ trợ tất cả các điểm trên cơ thể của bạn, đăc bệt là vùng xương sống và giữ cho cơ thể bạn một đường cong tự nhiên. Chiếc nệm tốt phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái tự nhiên nhất. Do đó để phát huy tốt nhất tác dụng của bộ chăn ga gối nệm thì khi chọn nệm bạn cần lưu ý những điều sau đây.
 Những điều cần lưu ý khi mua chăn ga gối nệm
 
Hầu hết tất cả các loại đệm đều đưa đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng và góp phần hiệu quả trong việc trang trí phòng ngủ. Sự khác biệt lớn nhất là cảm giác ở bề mặt đệm. Một vài người thích nằm đệm cứng, trong khi đó những người khác lại thấy thoải mái hơn với những chiếc đệm mềm.
 Những điều cần lưu ý khi mua chăn ga gối nệm
 
Cùng với sự cải tiến của công nghệ, các loại đệm dày xuất hiện nhiều hơn, với chất lượng tốt hơn hẳn. Vì thế, đừng e ngại với những chiếc đệm này, vì chúng vẫn hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể bạn, giúp mang đến cho bạn một giấc ngủ thoải mái trong một không gian phòng ngủ đẹp.
 Những điều cần lưu ý khi mua chăn ga gối nệm
 
Hãy sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu bạn sờ thấy lò xo nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò xo chọc vào người, rất đau và khó chịu. Nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ thì bạn không nên lựa chọn nó cho không gian phòng ngủ của mình.Ngoài ra, bạn hãy dựng đệm ở trạng thái đứng thẳng và quan sát xem chiếc đệm ấy có bị vẹo vọ hoặc đổ nghiêng hay không. Nếu mắc một trong những tật ấy chứng tỏ khâu may được thực hiện một ách cẩu thả.
 Những điều cần lưu ý khi mua chăn ga gối nệm
 
Giống như những vật dụng nội thất phòng ngủ khác thì chất liệu bề mặt nệm là yếu tố bạn cần kiểm tra sau khi đã xem xét các yếu tố về kết cấu và kỹ thuật may của đệm. Những loại áo bọc đệm chất liệu cotton hay gấm rất phổ biến trên thị trường hiện nay giúp mang lại cảm giác êm ái và dễ chịu chính là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn.
 Những điều cần lưu ý khi mua chăn ga gối nệm
 
Đừng ngại nằm thử lên đệm, thậm chí khi bạn cảm thấy không thoải mái nếu thử ở một showroom. Hãy tưởng tượng như bạn đang ngủ ở nhà, đó là cách tốt nhất để bạn khẳng định bạn có thích hợp với nó không. Nếu nằm nghiêng mà bạn thấy phần eo của mình không chạm vào mặt đệm nghĩa là chiếc đệm đó quá cứng. Đệm cứng quá sẽ không tốt cho những người có tình trạng sức khỏe bình thường bởi vì cột sống sẽ không được thư giãn nếu tiếp xúc với mặt phẳng cứng quá lâu. Nếu bạn chỉ ngồi ở mép đệm, bạn không thể chắc chắn đâu thực là chiếc đệm tốt nhất dành cho phòng ngủ của mình.
 Những điều cần lưu ý khi mua chăn ga gối nệm
 
Bên cạnh đó bạn nên chú ý phối hợp hài hòa giữa đệm và chăn ga gối. Khi mua đệm để đặt trên giường, bạn cần chắc chắc đệm vừa vặn với giường. Hơn nữa, bạn cần có một bộ dát giường tốt. Dát giường tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau: phải chắc khoẻ để đủ sức nâng đệm và sức nặng cơ thể người, phải tạo ra một mặt phẳng tương đối. Nếu dát giường không đảm bảo đủ những yếu tố trên thì sẽ làm biến dạng hình dáng đệm và gây ra hiện tượng đệm võng lún.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS