OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé

13/09/2018 16:21

Phòng ngủ là một trong những không gian có vai trò rất quan trọng đối với trẻ nhỏ bởi đây không chỉ là không gian để nghỉ ngơi mà còn là nơi để vui chơi, sinh hoạt thể hiện khả năng tư duy sáng tạo. Vì vậy khi trang trí phòng ngủ cho bé bạn nên đặc biệt chú ý những điều dưới đây. 
 
Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Để trang trí phòng ngủ đẹp không phải là điều đơn giản và để trang trí phòng ngủ trẻ em thì mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy để có được phòng ngủ trẻ em đẹp thì khi trang trí cho không gian bạn nên tìm hiểu những điều cần lưu ý được chia sẻ dưới đây 
 
1. Vị trí giường ngủ và bàn học 
Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Giường ngủ và bàn học được xem là hai nội thất chính có vai trò rất quan trọng trong không gian phòng ngủ vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý khi kê giường ngủ và bàn học cho không gian của trẻ. Trước tiên khi lựa chọn giường ngủ thì bạn nên lưu ý chọn nhưng chiế giường có thành giường và đầu giường chắc chắc, nên hạn chế việc sử dụng giường tầng nếu không thật sự cần thiết để tránh năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến người ở giường dưới.
Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Với giường không nên kê sát tường, đối diện với phía cửa ra vào nhưng không nằm trên cùng một đường thẳng, không nên đặt giường đối diện với phòng tắm. Bàn học cũng như sắp xếp chúng một cách khoa học, hợp phong thủy sẽ giúp trẻ có sức khỏe tốt, học tập hiệu quả và phát triển toàn diện hơn.
 
2. Chú ý lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích của bé 
Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Một lưu ý quan trọng bạn nên nhớ khi trang trí phòng ngủ cho bé đó chính là luôn lắng nghe ý kiến của bé. Bởi bé mới chính là chủ nhân thực sự của không gian, vì vậy khi lựa chọn màu sắc sơn tường hay bất kỳ nội thất phòng ngủ cho không gian bạn cần chú ý lắng nghe ý kiến, sở thích của bé. Chắc chắn với giới tính khác nhau, hai bé cũng có sở thích khác nhau trong việc chọn lựa màu sắc trang trí cho căn phòng.
 
3. Lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích không gian
Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Kích thước nội thất chính là vấn đề tiếp theo bạn cần chú ý khi trang trí phòng ngủ cho bé. Tuy thuộc vào từng diện tích không gian phòng ngủ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những vật dụng noi that phong ngu có kích thước sao cho phù hợp với không gian. Với những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế thì bạn bên lựa chọn nhưng vật dụng nội thất có thiết kế đơn giản nhỏ gọn để mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn cho không gian. 
Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Trong trường hợp không tìm được giường ngủ có kích thước phù hợp với không gian thì bạn có thể đến với trung tâm trang trí nội thất KOZOKA. Tại đây ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất nhà đẹp chất lượng giá cả phải chăng, đặc biệt trung tâm còn nhân gia công các sản phẩm nội thất bao gồm Gia cong san xuat noi that do go gia dinh, Gia cong san xuat Tu Bep, Ke Bep, Gia cong Go go tu nhien,Gia cong Ban Ghe Nha Hang, Quan an, quan cafe, Gia cong Ghe sofa, boc nem noi that….với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS