Những điều cần phải tránh khi bố trí giường ngủ

12/05/2017 15:43

Nếu bố trí giường ngủ ở vị trí không hợp lý chẳng những giúp bạn ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe mà ít nhiều ảnh hưởng đến tài vận, sự may mắn của bạn trong cuộc sống.

Đầu tiên bạn cần phải lưu ý rằng không nên đặt giường ngủ ngay cạnh cửa sổ bởi nó ít nhiều ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn khiến bạn luôn lo lắng và không có được giấc ngủ ngon. Mặt khác theo yếu tố phong thủy thì ở khu vực cửa có nhiều luồng khí không tốt dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

nhung dieu can phai tranh khi bo tri giuong ngu
 
Vị trí tốt nhất để đặt giường ngủ ở trong phòng chính là trung tâm của căn phòng để tạo nên sự cân bằng và đối xứng trong phòng ngủ giúp di chuyển lên xuongs một cách dễ dàng hơn. Cùng với đó là thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian phòng ngủ.

nhung dieu can phai tranh khi bo tri giuong ngu  1
 
Đầu giường ngủ nên kệ vào tường để mang đến sự thoải mái, chắc chắn va an tâm khi ngủ. Cách này cũng giúp bạn tiết kiệm diện tích cho căn phòng giúp phòng ngủ thêm thông thoáng và hợp lý hơn.

nhung dieu can phai tranh khi bo tri giuong ngu  2
 
Khi trang trí và và thiết kế nội thất phòng ngủ bạn không nên đặt đầu giường dưới những vật có những khối lượng lớn hoặc quạt trần, đèn chùm lớn, xà ang bởi theo thuyết phong thủy thì những yếu tố này sẽ tạo thêm áp lực cho người ngủ, tạo cảm giác bất an và theo an toàn. Nếu như không có sự lựa chọn nào khác bạn nên xem xét sơn lại các thanh xà màu sắc để làm giảm nhẹ áp lực.

nhung dieu can phai tranh khi bo tri giuong ngu  4
 
Tránh bố trí giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh bởi đó là những vị trí cần kiêng kị. Nó ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn nên tạo cảm giác bất an khác. Bạn sẽ thường xuyên gặp ác mộng. Riêng việc đối diện hoặc gần nhà vệ sinh sẽ có những mùi khó chịu tạo ra không khí không trong lành trong căn phòng.

nhung dieu can phai tranh khi bo tri giuong ngu  5
 
Gương là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong phòng ngủ đẹp. Ngoài việc dùng để trang điểm thì một số gia đình tận dụng gương để nới rộng không gian phòng ngủ một cách hiệu quả bằng cách nhân đôi không gian. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn một vị trí cho thích hợp. Gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp ác mộng khi nằm đối diện với gương.

nhung dieu can phai tranh khi bo tri giuong ngu  6
 
Đó là một số lưu ý khi bạn đặt giường ngủ trong phòng ngủ mà bạn cần nên tránh để đảm bảo có được một giấc ngủ ngon và sâu. Đặc biệt đó cũng là cách giúp bạn tăng thêm tài lộc và vận may trong nhà. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS