JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Những điều nên biết khi sử dụng nệm phòng ngủ

12/05/2017 10:31

Nệm phòng ngủ là vật dụng nội thất quen thuộc với rất nhiều gia đình, Tuy nhiên, không phải bất kì ai khi lựa chọn sử dụng nệm phòng ngủ cũng hiểu tất cả những thông tin cần biết về nệm phòng ngủ. Vậy nên bằng kinh nghiệm của mình hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những vấn đề cần quan tâm nhất khi chọn nệm nằm, đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

1. Trên thị trường hiện nay có những loại nệm nào?
Những điều nên biết khi sử dụng nệm phòng ngủ
 
Hiện nay trên thị trường nội thất phòng ngủ hiện nay thì gồm có 4 loại nệm phòng ngủ khác nhau, đó là nệm lò xo, bông ép, cao su và mút. Mỗi loại nệm có những đặc điểm, cấu tạo, giá thành khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào từng sở thích, như cầu sử dụng riêng bạn có thể lựa chọn cho mình loại nệm thích hợp nhất.
Những điều nên biết khi sử dụng nệm phòng ngủ
 
Tuy nhiên đối với dòng nệm loại nệm lò xo chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất vì nó khá phổ biến, ít tốn kém và có tác dụng trang trí phòng ngủ rất tốt. Thiết kế của nó được tạo bởi những cuộn lò xo thép bao bọc bên ngoài là nhiều lớp mút. Còn về nệm bông thì chúng được sản xuất phù hợp với hình dáng củ cơ thể, khi cơ thể chuyển động thì phần còn lại của nệm cũng sẽ không bị thay đổi.
 
2. Bao lâu thì nên thay nệm?
Những điều nên biết khi sử dụng nệm phòng ngủ
Tấm nệm cũ thời gian sử dụng đã quá lâu hoặc nó khiến cho cơ thể bạn đau nhức, mệt mỏi và mấy đi giá trị thẩm mỹ của một phòng ngủ đẹp, vậy thì đã đến lúc bạn cần phải thay mới chúng rồi đấy nhé. Theo các chuyên gia thì trung bình từ 5 đến 7 năm là bạn đã cần thay chăn ga gối nệm nằm rồi đấy nhé. 
Những điều nên biết khi sử dụng nệm phòng ngủ
 
Ngoài việc lựa chọn loại nệm tốt, luôn đảm bảo giữ nệm sạch sẽ thì tuổi thọ của nó có thể kéo dài từ 5 đến 7 năm, tuy nhiên đó là chưa đủ, nó đòi hỏi bạn cần phải mua được loại nệm có vỏ chống nước và lỗ thoát khí, điều này mới giúp bạn bảo vệ được nệm khỏi tác động của mồ hôi cũng như các tế bào chết.
 
3. Lựa chọn kích cỡ
Những điều nên biết khi sử dụng nệm phòng ngủ
 
Giống như các vật dụng nội thất phòng ngủ khác, nệm phòng ngủ được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu ngủ một mình, vấn đề kích cỡ của nệm là điều bạn không cần phải quan tâm nhiều, ngoại trừ cơ thể bạn quá cao thì cần chọn những chiếc nệm đôi.
Những điều nên biết khi sử dụng nệm phòng ngủ
 
Còn khi ngủ chung với ai đó thì muốn mang lại cảm giác thoải mái, bạn cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề kích cỡ. Trên thị trường hiện nay phổ biến các loại kích cỡ như sau: Với nệm đơn thì kích cỡ của nó là 38-75 inch (tương đương 95 - 190 cm), nệm đôi là 53-75 inch (tương đương 135 - 190 cm), nệm đôi cỡ nhỏ là 60-80 inch (tương đương 150 - 200 cm), nệm đôi cỡ lớn là 76-80 inch (tương đương 190 - 200 cm), nệm đôi kiểu Cali là 72-84 inch (tương đương 180 - 210 cm).
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS