Những kiểu giường ngủ phù hợp với phòng ngủ nhỏ

16/08/2017 16:54

Với những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế thì việc tìm kiếm một sản phẩm giường ngủ sao cho phù hợp với không gian, vừa mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng là điều không dễ dàng. Hiểu được điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số mẫu giường ngủ độc đáo cho phòng ngủ nhỏ để bạn tham khảo và lựa chọn cho phòng ngủ của mình.

 Những kiểu giường ngủ phù hợp với phòng ngủ nhỏ
Tùy thuộc vào từng diện tích, đặc điểm không gian phòng ngủ khác nhau mà bạn có thể có những cách lựa chọn và kê giường ngủ sao cho vừa tiết kiệm diện tích, vừa giúp lại sự thoải mái cho người sử dụng. Dưới đây là một số gợi ý về cách lựa chọn và kê giường cho phòng ngủ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.
1. Giường ngủ đơn kê chéo góc
 Những kiểu giường ngủ phù hợp với phòng ngủ nhỏ
Với những không gian phòng ngủ nhỏ hoặc những không gian có diện tích vuông vúc thì bạn có thể lựa chọn một chiếc giường ngủ đơn kê chéo góc để vừa tận dụng tối đa diện tích không gian, vừa giúp cải thiện nhược điểm hạn chế của không gian những vẫn mang lại sự thoải mái, tiện nghi cần thiết cho người sử dụng. Ngoài ra những không gian nhỏ, việc kê giường chéo sẽ giúp phòngngủ trở nên thoáng hơn. 
 Những kiểu giường ngủ phù hợp với phòng ngủ nhỏ
Lưu ý khi kê giường ngủ ở gocc tường thì bạn có thể sử dụng bức bình phong để che khuất góc tường cũng như góp phần trang trí phòng ngủ thêm đẹp mắt và ấn tượng hơn. Chiếc giường được kê chéo góc giúp căn phòng có không gian đi lại ở cả hai bên và việc kê chéo giường cũng giúp tránh ẩm mốc có thể lây từ tường ra chăn đệm.
 
2. Sử dụng nhiều giường đơn trong cùng không gian
 Những kiểu giường ngủ phù hợp với phòng ngủ nhỏ
Với những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế những bạn hoàn toàn có thể mang đến không gian phòng ngủ thoải mái cho các thành viên trong gia đình bằng cách sử dụng nhiều giường đơn trong cùng một không gian phòng ngủ. Cách bài trí giường đơn giản nhất là bạn kê những chiếc giường đối đầu vào nhau. Đây cũng là một cách làm tuyệt vời để sử dụng không gian góc giúp phòng ngủ đẹp thêm ấn tượng hơn.
 
3. Giường ngủ thông minh
 Những kiểu giường ngủ phù hợp với phòng ngủ nhỏ
Sẽ thật thiếu sót khi nhắc đến những nội thất phòng ngủ nhỏ mà không nhắc đến giường ngủ thông minh. Giường ngủ thông mình được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp. Với một thông minh bạn có thể tận dụng nó để lưu trữ quần áo, sách vở hay những dụng cụ học tập tùy theo từng như cầu sử dụng khác nhau.
 
4. Ghế sofa giường
 Những kiểu giường ngủ phù hợp với phòng ngủ nhỏ
Như chính tên gọi của nó thì ghế sofa giường là sản phẩm nội thất phòng ngủ đa năng bạn có thể vừa sử dụng nó như một chiếc ghế sofa phòng khách , vừa có thể biến nó thành không gian phòng ngủ thoải mái tiện nghi chỉ với một vài thao tác đơn giản. Vì vậy nếu sở hữu không gian hạn chế thì bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn ghế sofa giường cho căn phòng của mình.
 
5. Giường tầng
 Những kiểu giường ngủ phù hợp với phòng ngủ nhỏ
Giường tầng là sản phầm giường ngủ lí tưởng tiếp theo bạn có thể lựa chọn cho phòng ngủ nhỏ.Hiện nay trên thị trường giường ngủ có rất nhiều sản phẩm giường tầng với nhiều thiết kế mới lạ, độc đáo để bạn lựa chọn trang trí cho phòng ngủ thêm sinh động và thú vị hơn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS