OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé

02/06/2017 15:00

Những căn phòng dành cho trẻ nhỏ là một trong những không gian vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy khi trang trí phòng ngủ dành cho trẻ bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ những vấn đề cần lưu ý và cần đặc biệt quan tâm đến các vấn đề như ánh sáng, hệ thống lưu trữ khi trang trí phòng cho bé .
Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Bên cạnh những yếu tố cơ bản thì còn rất nhiều vấn đề, những điều bạn cần lưu ý khác để có thể có được một căn phòng đa năng để bé vừa có thể nghỉ ngơi, vui chơi và học tập một cách thoải mái. Vậy những điều cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ dành cho bé là gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!!
 
1. Vấn đề về màu sắc
Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Màu sắc chính là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi trang trí phòng dành cho bé,bỏi theo nhiều nghiên cứu màu sắc có thể tác động trực tiếp đến tâm lí và tình cảm của con người. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng dành cho bé, bạn nên tham khảo sở thích của bé để chọn ra được một màu sắc yêu thích để tranh trí cho căn phòng. Thông thường những gam mảu trẻ trung rực rỡ thường là những gam màu được rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho bé con gia đình mình như màu hồng thường là gam màu dành cho bé gái, màu xanh, đỏ là thường những màu được lựa chọn cho các bé trai.
 
2. Vấn đề về lưu trữ
Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Lưu trữ là vấn đề tiếp theo bạn cần lưu ý khi trang trí phòng cho bé, bởi những không gian của bé thường đòi hỏi việc lưu trữ rất lớn mới có thể đáp ứng đủ được các loại sách, vỏ, đồ chơi…Vì vậy bên cạnh việc lựa chọn những vật dụng nội thất phòng ngủ cần thiết thì bạn thêm thiết kế thêm những chiếc kệ âm tường hoặc thêm không gian lưu trữ ở trần cửa sổ, phía dưới gầm bàn học hay những chiếc kệ mở treo tường để giúp tăng thêm không gian lưu trữ và bé có thể giữ gìn đồ đạc ngăn nắp hơn.
 
3. Vấn đề về ánh sáng
Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Khi lựa chọn hệ thống chiếu sáng cho căn phòng của bé thì bạn hãy chắc chắc rằng chúng có thể cung cấp đủ yêu cầu về độ sáng, độ an toàn, độ bền cũng như yếu tố về tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ đẹp. Bạn nên nhớ đèn bàn và đèn ngủ bởi 2 loại đèn này góp phần rất lớn trong việc giữ gìn thị lực cho trẻ vì vậy bạn bên lựa chọn cả hai sản phẩm này để sử dụng cho căn phòng của bé. 
Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Với sản phẩm đèn phòng ngủ thì bạn có thể tham khảo lựa chọn những mẫu đèn phòng ngủ có thiết kế ngộ nghĩnh để trang trí căn phòng của bé thêm đáng yêu hơn. Bên cạnh đó, hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bởi nó có lợi cho sức khỏe của trẻ.
 
4. Các vật dụng trang trí
Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Bên cạnh việc lựa chọn những vật dụng trang trí phù hợp với phong cách trang trí nội thất chúng của căn phòng bạn hãy để trẻ thoải mái tự trang trí phòng bằng cách trưng bày tất cả những gì chúng muốn bởi đây là căn phòng dành cho bé. Bạn có thể cùng trẻ dán trực tiếp những tác phẩm mà trẻ tự vẽ hoặc lồng chúng vào khung rồi treo lên tường. Trẻ sẽ rất tự hào khi những tác phẩm của mình được treo trang trọng trong phòng đấy.
 
5. Thêm đồng hồ treo tường
Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho bé
Đồng hồ là vật dụng quen thuộc và rất quan trọng đối với bất kỳ ai, kể cả với trẻ nhỏ. Vì vậy bạn hãy chọn một chiếc đồng hồ treo tường thật đẹp mắt để trang trí phòng của bé, điều này sẽ giúp trẻ là quen với việc xem giờ và cũng như học được cách phân bổ thời gian chơi và học một cách thích hợp, từ đó có ý thức hơn với thời gian, công việc của mình và dần hình thành được thói quen đúng giờ trong mọi việc.
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS