STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt

26/05/2017 14:02

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu, sự đòi hỏi của con người về tính thẩm mỹ cũng được nâng lên một tầm cao mới, đặc biệt là đối với những sản phẩm trang trí nội thất mà phổ biến là những vật dụng nội thất phòng ngủ. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt để bạn lựa chọn và trang trí phòng ngủ gia đình mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn phòng ngủ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh việc lựa chọn những sản phầm đèn phòng ngủ truyền thống thì bạn có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt được chia sẻ dưới đây, bởi nó sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của bạn.
Những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt
Mẫu đèn ngủ độc đáo đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là mẫu đèn phòng ngủ được tạo hình giống như một người đang treo cổ. Đây là mẫu đèn có thiết kế vô cùng ấn tượng và lạ mắt mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà chỉ với một chút khéo tay và hiểu biết sơ qua về điện là bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc đèn phòng ngủ không đụng hàng.
Những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt
Mẫu đèn ngủ độc đáo tiếp theo là mẫu đèn ngủ được thiết kế như một con rắn vối nhiều đốt giúp mang đến sự thú vị cho không gian phòng ngủ. Đặc biệt với thiết kế này bạn có thể thoải mái tuốn nắn, tạo kiểu và vắt lên bất cứ đâu trong không gian để tô điểm cho phòng ngủ đẹp của mình.
Những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt
Một hình tượng rắn khác cho những mẫu đèn ngủ khác là mẫu đèn ngủ kiểu con rắn với thiết kế hai đầu, giúp mang lại ánh sáng tập trung, vừa đủ cho không gian. Với mẫu đèn ngủ này thích hợp để bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong căn phòng, bạn có thể đặt nó ở bàn làm việc nhỏ gọn trong phòng, ở tủ đầu giường để có thể đọc sách trước khi ngủ….Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những thiết kế tương tự với mẫu đèn rắn 3 đầu, 4 đầu để trang trí, thắp sáng thêm cho không gian.
Những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt
Còn nếu bạn là một người yêu thích những quyển sách thì mẫu đèn phòng ngủ có hình dáng như một quyển sách đang mở sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của bạn. Với mẫu đèn này bạn có thể treo nó trên mảng tường hoặc đặt nó trên tủ đầu giường đều rất thích hợp.
Những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt
Còn với những ai yêu thích sự tinh tế hấp dẫn của những vi mạch thì bạn có thể lắp đèn phòng ngủ theo phong cách một vi mạch bán dẫn được gắn trên tường. Bạn có thể sử dụng nó như một nội thất phòng ngủ thấp sáng cho không gian hoặc sử dụng nó để thấp sáng lối đi buổi tối đều rất thích hợp và ấn tượng.
Những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt
Hoặc đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn những bóng đèn tuýp được thổi phồng một đầu như một số mẫu bóng đèn tròn. Với mẫu đèn này bạn có thể sử dụng trang trí cho nhiều không gian khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp đều rất hợp lí.
Những mẫu đèn phòng ngủ độc đáo và lạ mắt
Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn mẫu đèn chùm kiêm báo thức vô cùng độc đáo. Với mẫu đèn ngày khi bạn ngủ sẽ chụm lại và phát ra rất ít ánh sáng và khi càng về sáng thì ánh sáng sẽ được tăng dần và chiếu trực tiếp vào mặt bạn giúp đánh thức bạn mà không cần phải sử dụng những loại chuông báo thức.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS