STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Những mẫu đèn phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay

12/05/2017 10:27

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn phòng ngủ khách nhau để bạn thoải mái lựa chọn trang trí cho không gian phòng ngủ của mình. Nhưng những mẫu đèn phòng ngủ nào đang được ưa chuộng và phổ biến nhất hiên nay là thắc mắc chung của không ít người. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu đèn phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn có thêm thông tin cần thiết.

1. Đèn tường trang trí phòng ngủ
 
Những mẫu đèn phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Đèn treo tường cũng là một dạng đèn trang trí phòng ngủ phổ biến cho phòng khách và cả phòng ngủ. Đèn treo tường phòng ngủ được thiết kế và bố trí khác biệt hẳn so với phòng khách. Đèn tường khi treo trong phòng ngủ thì bạn nên treo thấp hơn và có chiết áp nhằm làm giảm cường đô ánh sáng để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Đây là một vật dụng nội thất phòng ngủ phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. 
 
2. Đèn treo đầu giường
Những mẫu đèn phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Đèn treo đầu giường thường để phục vụ cho nhu cầu đọc sách mà vẫn không gây chói mắt làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Đối với đèn này thì bạn nên chọn loại có chao đèn màu hơi tối và chiều cao của đèn vừa phải để ánh sáng đủ hắt xuống phần mép đầu giường.Thông thường đèn ở đầu giường thường được đặt ở 2 bên, đèn này có yêu cầu ánh sáng đủ nhẹ để không làm loãng không gian phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho bạn có thể đọc sách được.
 
3. Đèn treo trần trang trí phòng ngủ
Những mẫu đèn phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Đèn trần thường được dùng để trang trí phòng ngủ phổ biến thường được dùng là loại đèn mắt trâu. Đèn này có thể xoay được nên có thể tùy ý điều chỉnh ánh sáng đúng điểm mong muốn. Không gây rối mắt, tập trung vào việc chiếu sáng và tạo ấn tượng cho không gian phòng ngủ, giúp có được cảm giác thoải mái nhất khi ngủ. Có rất nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể lựa chọn đèn ốp trần trang trí phòng ngủ của mình phù hợp với sở thích mỗi người.
 
4. Đèn bàn trang trí phòng ngủ
Những mẫu đèn phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Đèn bàn là sản phẩm đèn phòng ngủ thường được bố trí những chiếc đèn để bàn. Đây là loại đèn trang trí phòng ngủ phổ biến và có lịch sử lâu đời. Đối với mẫu đèn này thường có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Vì là thường được để ở bàn ngay cạnh giường ngủ nên khi lựa chọn, nên chú ý ánh sáng của đèn.
 
Những mẫu đèn phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay
 
 Để tốt cho sức khỏe thì nên chọn những mẫu đèn bàn trang trí phòng ngủ cho ánh sáng màu vàng nhạt hay màu xanh dịu, ngược lại không nên chọn ánh sáng trắng vì nó gây chói và khó chịu cho mắt, có thể gây mất ngủ, đặc biệt là phòng trẻ em cần lựa chọn những mẫu đèn trang trí phòng ngủ trẻ em phù hợp nhất để giúp bé có những giấc ngủ ngon hơn..
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS