STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê

30/05/2017 14:36

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì đèn phòng ngủ không chỉ có tác dụng thắp sáng cho không gian phòng ngủ, mà nó còn là một vật dụng trang trí cho phòng ngủ thêm thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt là với những không gian phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ thì những chiếc đèn phòng ngủ có hình dáng đáng yêu lại càng được các bé yêu thích nhiều hơn. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đèn phòng ngủ cực ngộ nghĩnh và đáng yêu khiến bé nào cũng mê.

Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê
Khi lựa chọn đèn phòng ngủ cho phòng trẻ em thì ngoài yếu tố ánh sáng thì bạn cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác như chất liệu, thiết kế nhằm đảm bảo sự an toàn và hấp dẫn cho bé. Đặc biệt để khơi gợi trí tưởng tượng, sáng tạo của bé bạn nên lựa chọn những mẫu đèn phòng ngủ có hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu để trang trí trong phòng ngủ của bé. Dưới đây là những mẫu đèn phòng ngủ dễ thương mà bé nào cúng thích mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bé nhà mình.
 
1. Đèn hươi cao cổ
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê
Đây không chỉ là một chiếc đèn chiếu sáng cho không gian mà nó còn có tác dụng trang trí phòng ngủ thêm sinh động, thú vị hơn. Với chiếc đèn này chắc hẳn sẽ khiến bé phải thốt lên vì sự đáng yêu và gần gũi của chiếc đèn hình chú hươu cao cổ này. Chiếc đèn được bằng những nguyên liệu tự nhiên rất an toàn cho trẻ nhỏ với thân hươu cao cổ được làm từ gỗ bạch dương với các lỗ tròn rỗng giống như các đốm lông của hươu, vừa có tác dụng làm giảm trọng lượng của đèn vừa để luồn dây dẫn điện. Chao đèn và dây điện có cùng màu sắc sặc sỡ, làm tăng hứng thú cho bé. Một công tắc bật, tắt được đặt ở giữa dây rất dễ thao tác, tạo sự thuận tiện cho các bé.
 
2. Đèn tái chế từ nhựa
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê
Với những nguyên liệu nhựa có sẵn trong gia đình và một chút khéo léo và sáng tạo bạn sẽ có thể chế tạo thành những chiếc đèn phòng ngủ vô cùng đáng yêu cho bé, Tuy thuộc vào từng sở thích khác nhau của bé mà bạn có thể tạo hình thành những hình dáng khác nhau như chú heo, chú thỏ…để trang trí cho phòng ngủ đẹp và sinh động hơn. 
 
3. Đèn ngủ thông minh Bero
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê
Bên cạnh các sản phẩm đèn ngủ thông thường, tự làm bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn ngủ thông minh Bero để trang trí cho không gian của các bé. Đèn ngủ Bero là sản phẩm nội thất phòng ngủ thông minh giúp mang đến sự ấm áp, thân thiện cho không gian và nó còn có thể trở thành mọt người bạn thân thiết mà bạn có thể chơi cùng rất an toàn. Hiện nay trên thị trường có khác nhiều kích thước đèn Bero khác nhau, tuy theo sở thích, nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm thích hợp bởi các sản phẩm này thướng hoạt động độc lập với nhau.
 
4. Đèn ngủ thỏ Miffy
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê
Đây là mẫu đèn phòng ngủ được rất nhiều các em nhỏ trên khắp thế giới đón nhận và yêu thích. Vì vậy, bạn đừng quên sắm cho bé nhà mình một chiếc đèn ngủ thỏ Miffy để trang trí cho phòng ngủ của bé nhé!!
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS