STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê (Phần 2)

30/05/2017 14:46

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì đèn phòng ngủ không chỉ có tác dụng thắp sáng cho không gian phòng ngủ, mà nó còn là một vật dụng trang trí cho phòng ngủ thêm thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt là với những không gian phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ thì những chiếc đèn phòng ngủ có hình dáng đáng yêu lại càng được các bé yêu thích nhiều hơn. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đèn phòng ngủ cực ngộ nghĩnh và đáng yêu khiến bé nào cũng mê.

Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê (Phần 2)
Khi lựa chọn đèn phòng ngủ cho phòng trẻ em thì ngoài yếu tố ánh sáng thì bạn cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác như chất liệu, thiết kế nhằm đảm bảo sự an toàn và hấp dẫn cho bé. Đặc biệt để khơi gợi trí tưởng tượng, sáng tạo của bé bạn nên lựa chọn những mẫu đèn phòng ngủ có hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu để trang trí trong phòng ngủ của bé. Dưới đây là những mẫu đèn phòng ngủ dễ thương mà bé nào cúng thích mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bé nhà mình.
 
5. Đèn phòng ngủ Luna
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê (Phần 2)
Đây là mẫu đèn phòng ngủ có thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn để trang trí phòng ngủ của mình hoặc của bé đều rất thích hợp. Với mẫu đèn phòng ngủ này bạn có thể mang cả mặt trăng vào không gian phòng ngủ dành cho bé. Với thiết kế hình cầu cùng nhiều kích thước khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bé một chiếc đèn Luna có kích thước phù hợp để biến phòng ngủ của bé trở nên huyền diệu như trong truyện cổ tích.
 
6. Đèn phòng ngủ hình thỏ
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê (Phần 2)
Thỏ luôn là con vật đươc rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích vì vậy bạn có thể chọn cho bé con  nhà mình một chú thỏ Lidor để đồng hành với bé mỗi đêm để bé có được một giấc ngủ thật sâu và ngon giấc. Chú thỏ Lidor này chính là sẽ là chiếc đèn phòng ngủ thắp sáng cho căn phòng mỗi khi đêm đến và ban ngày nó sẽ là một món đồ chơi vô cùng dễ thương để bé bầu bạn.
 
7. Đèn ngủ hình đám mây
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê (Phần 2)
Thêm một hình dáng khác nữa của bầu trời bao la sẽ được đưa vào không gian phòng ngủ của bạn đó là chiếc đèn ngủ hinh đám mây vô cùng dễ thương. Đám mây nhỏ xinh này không chỉ đem lại ánh sáng cho không gian phòng ngủ mà nó còn đóng vai trò như một vật dụng nội thất phòng ngủ giúp trang trí cho không gian thêm sinh động và thú vị hơn. Chính vì vậy hãy chọn mau cho mình ngay một chiếc đèn ngủ hình đám may để trang trí cho phòng ngủ của chính mình.
 
8. Đèn ngủ mặt trăng khuyết Kawai
Những mẫu đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh khiến bé nào cũng mê (Phần 2)
Nếu không yêu thích hình ảnh mặt trăng tròn Luna thì bạn còn có một sự lựa chọn về hính dáng mặt trăng khác để bạn lựa chọn đó chính là đèn ngủ hình mặt trăng khuyết Kawai. Đây là mẫu đèn không chỉ được nhiều trẻ nhỏ yêu thích mà cả những người lớn cũng rất mê mẫn mẫu đèn phòng ngủ này. Với ánh sáng dịu nhẹ cùng nụ cười thân thiện Kawai sẽ khiến ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc đèn Kawai vô cùng dễ thương này. Đặc biệt, đèn còn được làm bằng chất liệu PVC không độc và thắp sáng bởi công nghệ đèn LED tiên tiến nên được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS