Những mẫu phòng ngủ đẹp dành cho bé trai

09/08/2017 16:11

Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho bé trai với những phong cách thiết kế độc đáo với những nét sáng tạo, màu sắc mang đến một vẻ đẹp sang trọng. Bạn có thể học hỏi thêm một số ý tưởng để giúp trang trí phòng ngủ bé trai nhà mình đẹp hơn.
Mê mệt với những phòng ngủ đẹp dành cho các bé gái
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2017

phong ngu dep danh cho be trai
Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho bé trai với nhiều màu sắc nổi bật với những màu đỏ và nhiều màu sắc nhau. Một chiếc tủ quần áo âm tường với những cửa kính làm nới rộng không gian, giường ngủ nhỏ gọn mang một phong cách thể thao.
phong ngu dep danh cho be trai 1
Trang trí phòng ngủ đẹp cho bé trai với 2 màu đen trắng đối lập. Đây được xem là sắc màu được sử dụng tương đôi nhiều. Điểm nhấn của phòng ngủ chính là một giấy dán tường với hình thể thao tạo nên sự riêng biệt.
phong ngu dep danh cho be trai 2
Có thể thấy phòng ngủ cho bé trai thường gắn liền với nhiều sắc màu trung tính. Những họa tiết liên quan đến hình ảnh thể thao dùng để trang trí sẽ rất tốt. Ngoài noi that tre em bạn có thể sử dụng thêm giấy dán tường hay thảm trải sàn.
phong ngu dep danh cho be trai 3
Thiết kế phòng ngủ đẹp cảm nhận được sự thoải mái một cách hoàn hảo với một phong cách hiện đại. Chiếc giường nhỏ gọn cùng với những chiếc kệ được bố trí trên tường để tiết kiệm diện tích
phong ngu dep danh cho be trai 4
Mẫu phòng ngủ trẻ em rất ấn tượng dành cho 2 bé. Kiểu giường tầng kết hợp với tủ quần áo. Chiếc cầu thang bằng kim loại với thiết kế khá đẹp mắt tô thêm sự hiện đại, đẹp cho căn phòng.
phong ngu dep danh cho be trai 5
Trang trí phòng ngủ đơn giản với phong cách hiện đại mang lại sự gọn gàng cho căn phòng. Màu xanh được chọn làm điểm nhấn cùng với màu trắng mang lại sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đẹp.
phong ngu dep danh cho be trai 6
Màu xanh trắng có thể cũng là sự kết hợp màu sắc rất thích hợp trong thiết kế phòng ngủ hiện đại dành cho nam mà bạn có thể áp dụng như mẫu trang trí này.
phong ngu dep danh cho be trai 7
Mẫu giường ngủ được thiết kế khá đặc biệt với chân giường bằng gỗ và đầu giường được gắn liều với một bọc nệm màu vàng đẹp. Mẫu tủ quần áo giá rẻ  kết hợp với tủ treo tường để lưu trữ. Một góc học tập gọn gàng với bộ bàn ghế hiện đại màu sắc trẻ trung.
phong ngu dep danh cho be trai 8
Bức tường ngoài những chiếc kệ thì được trang trí bởi những màu sắc, dòng chữ ấn tượng. Chất liệu nội thất phòng ngủ bằng gỗ mang tới vẻ đẹp mộc mạc cho không gian.
phong ngu dep danh cho be trai 9
Màu sắc phong phú luôn là đề tài quen thuộc trong thiết kế nội thất phòng trẻ em nhưng chưa bao giờ là nhàm chán mặt khác lại rất thích hợp. Chiếc giường gỗ đẹp với màu xanh, trong khi đó chiếc kệ treo tường với thiết kế hình học ấn tượng. Thảm trản sàn hay giấy dán tường với màu cam trông rất nổi bật.
phong ngu dep danh cho be trai 10
Phòng ngủ đẹp với nội thất gỗ như giường ngủ, tủ quần áo, ván sàn gỗ hay bàn ghế học tập… cùng với đó được trang trí với những bức tranh, lọ hoa hay đèn trang trí là những điểm nổi bật trong không gian này.
phong ngu dep danh cho be trai 11
Đó là những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai mà bạn có thể học hỏi và áp dụng để giúp bé yêu nhà bạn thích thú với căn phòng. Để có thể lựa chọn nội thất hay được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng trang trí nội thất kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS