OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Những màu sắc thích hợp trang trí phòng ngủ nhỏ

07/06/2017 14:59

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần đặc biệt lưu ý khi trang trí phòng ngủ, đặc biệt với những không gian phòng ngủ nhỏ thì nó lại càng quan trọng hơn bởi nó có thể góp phần tôn lên vẻ đẹp của không gian và “đánh bay” nhược điểm về diện tích của không gian. Vậy những màu sắc nào là thích hợp để trang trí phòng ngủ nhỏ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Gam màu nắng vàng
Những màu sắc thích hợp trang trí phòng ngủ nhỏ
Màu nắng vàng là gam màu tượng trương cho sự tươi vui và mới mẻ, nó không chỉ giúp cho căn phòng bạn thêm tươi sáng mà cón ấm áp hơn rất nhiều. Vì vậy đây là màu sắc lí tưởng để bạn trang trí phòng ngủ của mình nhất là những phòng ngủ thiếu ánh sáng tự nhiên nó sẽ giúp bù đắp ánh sáng một cách hiệu quả giúp căn phòng thêm sinh động hơn.
 
2. Màu xám
Những màu sắc thích hợp trang trí phòng ngủ nhỏ
Màu xám là một màu sắc vô cùng linh hoạt có thể kết hợp với rất nhiều gam màu khác nhau giúp mang lại nhiều điều thú vị bất ngờ. Đặc biệt trong một không gian phòng ngủ nhỏ được sơn màu xám kết hợp với những vật dụng nội thất phòng ngủ màu sắc ấn tượng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều. Ví dụ bạn có thể chọn một tấm thảm trải giường ngủ , hoặc vài chiếc gối có gam màu nổi bật để trang trí cho không gian phòng ngủ xám.
 
3. Màu sắc tương phản
Những màu sắc thích hợp trang trí phòng ngủ nhỏ
Những màu sắc tương phản sẽ khiến cho không gian phòng ngủ nhỏ của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Để tạo sự tương phản cho không gian phòng ngủ bạn có thể tọa sự pha trộn những màu sắc sáng tối giữa những vật dụng nội thất phòng ngủ nó sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn hút mắt và tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Bạn có thể chọn một bức tường màu nâu đậm nổi bật trong căn phòng toàn nội thất trắng. Bí quyết để sử dụng màu sắc tương phản là chỉ nên kết hợp những màu đơn giản với nhau.
 
4. Những màu đậm táo bạo
Những màu sắc thích hợp trang trí phòng ngủ nhỏ
Với những màu sắc đậm táo bạo sẽ khiến cho căn phòng ngủ nhỏ của bạn trở nên có chiều sâu hơn. Với những màu sắc này căn phòng của bạn sẽ trở nên tỏa sáng hơn bất chấp diện tích lớn nhỏ ra sao. Bạn có thể lựa chọn những gam sắc táo bạo như da cam, xanh lá cây…để trang trí cho phòng ngủ nhỏ của mình. Tuy nhiên để tránh làm cho không gian trở nên rối mắt và lộn xộn thì bạn chỉ nên sử dụng màu sắc nổi bật này cho những vật dụng nội thất nhỏ như bàn trang điểm, tủ đầu giường…và kết hợp với gam màu trắng và pastel để trung hòa màu sắc.
 
5. Phòng ngủ màu trắng cổ điển
Những màu sắc thích hợp trang trí phòng ngủ nhỏ
Màu trắng là gam màu kinh điển phù hợp với mọi không gian khác nhau từ những không gian phòng ngủ nhỏ cho đến nhưng không gian phòng ngủ có diện tích thoải mái. Với những mảng tường trắng trong không gian phòng ngủ sẽ mang lại cho bạn sự cảm giác thoải mái và thoáng sáng hơn, đặc biệt khi được bố trí các nội thất một cách ngăn nắp càng khiến cho không gian trở nên rộng rãi và dễ chịu hơn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS