Những nội thất nên có trong phòng ngủ diện tích nhỏ

25/12/2017 15:07

Phòng ngủ nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nội thất hay màu sắc tuy nhiên không vì thế mà bạn không thể có được một phòng ngủ đẹp. Việc lựa chọn những nội thất phòng ngủ thông minh là một trong những giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng. Dưới đây là những nội thất mà bạn có thể tham khảo.
Một trong nội thất cần phải có trong phòng ngủ diện tích nhỏ đó là giường ngủ có ngăn kéo. Đây là kiểu giường ngủ đa năng với hệ thống lưu trữ ở 2 bên thành giường giúp bạn có thể sắp xếp những vật dụng như quần áo hoặc các đồ đạc khác cho không gian thêm gọn gàng và ngăn nắp. Tuy có thêm chức năng như một chiếc tủ quần áo thu nhỏ nhưng mẫu giường này vẫn đạt tiêu
noi that phai co trong phong ngu nho 1
Tủ quần áo âm tường cửa lùa 
Thiết kế tủ quần áo âm tường cửa lùa vừa không tốn diện tích không gian trong phòng lại có thể lưu trữ được rất nhiều ngăn kéo. Tùy vào kích thước từng phòng mà bạn có thể lựa chọn và thiết kế một chiếc tủ phù hợp. Mẫu tủ quần áo âm tường với cửa lùa giúp người ta liên tưởng tới một bức tường đơn thuần. Nên đây được xem là nội thất mà bạn có thẻ ứng dụng cho những diện tích phòng ngủ nhỏ.
noi that phai co trong phong ngu nho 2
 
Tủ đầu giường treo tường
Bạn có thể sử dụng một chiếc tủ, bàn kê đầu giường treo tường để có thể tiết kiệm diện tích hiệu quả hơn và cũng tạo sự độc đáo cho căn phòng. Trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thì việc sử dụng bức tường là nơi lưu trữ và trang trí luôn được ưu tiên và lựa chọn. Bạn có thể chọn một chiếc kệ có thể nhỏ xinh để tạo điểm nhấn thêm cho không gian căn phòng.
noi that phai co trong phong ngu nho 3
 
Giường ngủ gấp
Thay vì lựa chọn những giường ngủ thông minh có ngăn kéo bạn có thể chọn giường ngủ gấp gọn kết hợp với tủ quần áo để thu hẹp diện tích một cách tối đa nhất. Khi cần sử dụng bạn có thể kéo xuống và xếp gọn lên để tạo ra một không gian trống.
 
noi that phai co trong phong ngu nho 4
noi that phai co trong phong ngu nho 5
Tủ quần áo dạng mở
Kiểu tủ quần áo dạng mở với việc bố trí trên tường cũng là nội thất phòng ngủ thông minh mà bạn có thể biết đến để tiết kiệm diện tích và tạo sự thông thoáng cho phòng ngủ hơn. Mẫu thiết kế mở nhưng rất hiện đại và sang trọng khi nó được phân chia thành nhiều ngăn khác nhau giúp cho việc sắp xếp quần áo dễ dàng hơn. Mặt khác khi sử dụng chiếc tủ quần áo này sẽ hình thành việc gọn gàng trong nhà ở.
noi that phai co trong phong ngu nho 6
 
Bàn trang điểm mini
Bàn trang điểm cũng là nội thất không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng ngủ của các nàng. Một bàn trang điểm mini với thiết kế nhỏ gọn hoặc đa năng sẽ tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Ngoài ra bạn có thể chọn những chiếc kế treo tường kết hợp với một chiếc gương để có thể tối ưu không gian hiệu quả nhất.
noi that phai co trong phong ngu nho 7
 
Thay vì chọn những nội thất phòng ngủ cồng kềnh lớn thì việc chọn những nội thất thông minh, thiết kế đa năng sẽ giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng, thông thoáng và tạo ra nhiều khoảng trống thông thoáng hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn màu sắc nên chọn những sắc màu sáng nhẹ để giúp phòng ngủ trông hiện đại và sang trọng hơn. Không chỉ ở trong phòng ngủ mà nhà bếp hay thiết kế nội thất phòng khách cũng vậy những nội thất nhỏ màu sắc sáng luôn được ưu tiên sử dụng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS