OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Những phụ kiện trang trí phòng ngủ cực xinh giá rẻ

01/06/2017 15:16

Bạn đang tìm kiếm cho mình một ý tưởng trang trí phòng ngủ thật độc đáo và ấn tượng mà không phải tốn quá nhiều kinh phí thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua nội dung bài viêt dưới đây. Bởi dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về một số phụ kiện trang trí phòng ngủ cực xinh vói giá thành không quá 100 nghìn!!
1. Rèm cửa sổ
Những phụ kiện trang trí phòng ngủ cực xinh giá rẻ
Rèm cửa sổ là một trong những vật dụng quen thuộc trong không gian phòng ngủ nó không chỉ có tác dụng ngăn cản ánh sáng vào không gian mà nó còn giúp trang trí phòng ngủ thêm nhẹ nhàng và thư thái hơn. Những bộ rèm cửa tốt, có chất lượng thường có giá thành khá đắt đỏ, tuy nhiên với quỹ kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn và sử dụng những kiểu rèm vải voan nhẹ. Đây là kiểu rèm có thiết kế khá lãng mạn và nhẹ nhàng với giá thành hợp lí nên được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn.
 
2. Đèn phòng ngủ
Những phụ kiện trang trí phòng ngủ cực xinh giá rẻ
Đèn phòng ngủ là một trong những vật dụng nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong không gian, nó không chỉ mang lại ánh sáng cho không gian mà còn góp phần trang trí phòng ngủ thêm lung linh, đẹp mắt hơn. Hiện nay trên thị trường đèn phòng ngủ thì có rất nhiều loại đèn khá nhau từ đèn gắn tường, đèn cây , đèn để bàn, đèn chùm với nhiều hình thù, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào tính hình tài chình của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm có giá thành phù hợp.
 
3. Đèn đốt tinh dầu
Những phụ kiện trang trí phòng ngủ cực xinh giá rẻ
Bên cạnh việc lựa chọn những đèn phòng ngủ bằng điện thì bạn cũng có thể chọn cho phòng ngủ của mình một sản phẩm đèn đốt tinh dầu, đây sẽ là sản phẩm hữu ích giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tùy thuộc vào từng sở thích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những loại đèn có mùi hương tinh dầu thích hợp cho phòng ngủ của mình.
 
4. Đồng hồ treo tường 
Những phụ kiện trang trí phòng ngủ cực xinh giá rẻ
Đồng hồ treo tường là vật dụng nội thất quen thuộc của không gian phòng khách, tuy nhiên với bạn vẫn có thể sử dụng nó để tô điểm thêm cho phòng ngủ của mình thêm ấn tượng. Thay vì lựa chọn những kiểu đồng hồ đứng có giá thành đắt đỏ thì bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ treo tường đơn giản nhưng có thiết kế lạ mắt, màu sắc ấn tượng để giúp phòng ngủ đẹp thêm ấn tượng hơn. Hiện nay các sản phẩm đồng hồ bằng gỗ hay các sản phẩm đồng hồ hanmade thường có giá thành dưới 100 ngàn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
 
5. Gối in hình dễ thương
Những phụ kiện trang trí phòng ngủ cực xinh giá rẻ
Những chiếc gối được in những hình dánh ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ góp phần đem lại cho bạn những buổi tối thật lãng mạn trong không gian phòng ngủ của mình. Bạn có thể lựa chọn những chiếc gối in hình những con vật, hình thần tượng  hay những nhân vật họa hình vô cùng dễ thương…sau đó kết hợp thêm bông hoặc vải thừa để tạo thành những chiếc gối hanmade cực xinh với giá thành cực rẻ để trang trí cho phòng ngủ của mình.
 
6. Tranh treo tường
Những phụ kiện trang trí phòng ngủ cực xinh giá rẻ
Tranh treo tường là phụ kiện tiếp theo mà chún tôi muốn chia sẻ với bạn. Thay vì lựa chọn những bộ tranh anh có giá thành đắt đỏ thì bạn có thể lựa chọn những bức ảnh gia đình có tác dụng gợi nhớ kỉ niệm và cảm xúc sẽ khiến cho không gian phòng ngủ của bạn thêm hoàn hảo hơn. Trang trí phòng ngủ bằng những bức ảnh gia đình bạn bè là một ý tưởng khá thú vị và độc đáo mà bạn có thể áp dụng cho không gian phòng ngủ của gia đình mình.
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS