OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Những sai lầm cần tránh khi trang trí phòng ngủ

07/06/2017 15:45

Phòng ngủ là không gian để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc vì vậy khi trang trí phòng ngủ có rất nhiều nguyên tắc về phong thủy phòng ngủ khác nhau mà bạn nên tìm hiểu để có được một không gian phòng ngủ hài hòa, đẹp mắt và hợp với phong thủy. 

Có rất nhiều những nguyên tắc khác nhau mà bạn cần phải tuân theo khi trang trí phòng ngủ, và cũng có rất nhiều những điều bạn cần tránh khi trang trí phòng ngủ để vừa có được một không gian phòng ngủ đẹp mắt và hợp với phòng thủy. Riêng trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi chỉ chia sẻ đến bạn một số sai lầm cần tránh khi trang trí phòng ngủ để bạn tham khảo và áp dụng.
 
1. Lựa chọn giường ngủ thiết thẩm mỹ
Những sai lầm cần tránh khi trang trí phòng ngủ
Giường là vật dụng nội thất phòng ngủ vô cùng quan trọng trong không gian, nó có thể tác động trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Vì vậy , nêu phải ngủ trên một chiếc giường ngủ cũ nát hoặc trên trường giường không có tấm ván ở đầu giường nó có thể làm cho bạn cảm thấy chán nản và thất vọng. Do đó khi lựa chọn giường cho phòng ngủ bạn nên lựa chọn chiếc giường ngủ chất lượng có thiết kế vững chắc, đẹp mắt kết hợp với tấm nệm cùng khăn trải gường êm ái, những điều này sẽ giúp mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái, thư giãn và tự tin hơn cho một ngày mới.
 
2. Bố trí giường ngủ không hợp lí
Những sai lầm cần tránh khi trang trí phòng ngủ
Một trong những quan trọng cần chú ý khi trang trí phòng ngủ là bạn nên chú ý bố trí giường ngủ sao cho hợp lí nhất trong không gian. Bạn không nên đặt giường ngủ ở góc phòng, dưới cửa số hoặc sát tường nơi có cửa ra vào…những điều này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của gia chủ. Thay vào đó bạn nên kê giường gần với bức tường mà từ đó bạn có thể nhìn thấy cửa ra vào, ngoài ra bạn có thể kê hai chiếc bàn nhỏ ở cạnh đầu giường giống như cách bày trí của các khách sạn để tạo được sự tiện nghi và thoải mái cho không phòng ngủ.
 
3. Sử dụng gương trong phòng ngủ
Những sai lầm cần tránh khi trang trí phòng ngủ
Một chiếc gương được đặt hợp lí trong không gian phòng ngủ nó sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Tuy nhiên, nếu chiếc gương đó đặt không đúng vị trí nó có thể gây nhiều điều bất lợi cho gia chủ, vì vậy khi có ý định sử dụng gương cho phòng ngủ bạn nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tránh những điều không may mắn xảy ra.Lưu ý khi sử dụng gương cho phòng ngủ bạn lưu ý đặt gương đối diện với giường ngủ, vì gương có tác dụng phản chiếu lại những nguồn năng lượng xấu nếu đặt đối diện với giường ngủ nó có thể phản chiếu năng lượng xấu vào gia chủ. Vì vậy tốt nhất bạn nên đặt gương song song với giường ngủ là tốt nhất.
 
4. Bố trí quá nhiều vật dụng không liên quan trong phòng ngủ
Những sai lầm cần tránh khi trang trí phòng ngủ
Phòng ngủ là không gian để bạn nghỉ ngơi và thư giãn vì vậy khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ bạn nên dành chọn vẹn không gian này để phục vụ cho việc nghỉ ngơi. Hãy di dời những vật dụng không liên quan đến nhu cầu nghỉ ngơi ra khỏi không gian phòng ngủ để tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, đặc biệt là những vật dụng có liên quan đến công việc ở cơ quan hoặc các thiết bị điện tử.

5. Lựa chọn nội thất đồng bộ tới nhàm chán
Những sai lầm cần tránh khi trang trí phòng ngủ
Hãy quên đi ý tưởng lựa chọn những vật dụng nội thất phòng ngủ sao cho đồng bộ, thống nhất đến mức đơn điệu và nhàm chán. Thay vào đó bạn nên tạo điểm nhấn cho không gian bằng cách sử dụng những nội thất khác biệt có gam màu nổi bật để giúp phòng ngủ bạn trở nên sinh động hơn. Ví dụ bạn có thể lựa chọn một vài chiếc gối có màu sắc họa tiết đáng yêu để trang trí cho giường ngủ hoặc bạn có thể lựa chọn tủ quần áo và giường ngủ với màu sắc gỗ không đồng bộ cũng chẳng sao.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS