JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Những sai lầm thường gặp khi chọn mua nệm cho phòng ngủ

24/05/2017 13:51

Nệm là một trong những vật dụng nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ giúp mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được cho mình một chiếc nệm chất lượng cho phòng ngủ, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số sai lầm thường gặp khi chọn nệm cho phòng ngủ để bạn tham khảo và có thêm những thông tin, kinh nghiệm bổ ích.

1. Mua nệm theo kinh nghiệm của người khác
Những sai lầm thường gặp khi chọn mua nệm cho phòng ngủ
Hiện nay, có một số khách hàng có xu hướng lựa chọn nệm theo kinh nghiệm của một số bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên đây là một sai lầm tại hại bởi mỗi cơ thể chúng ta là khác nhau. Đôi khi tấm nệm có thể thoải mái với người này nhưng nó lại có thể gây ra những khó chịu cho người kia. Vì vậy tùy thuộc vào từng người sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn nệm riêng sao cho thích hợp nhất.Một tấm nệm tối ưu cho bạn chính là tấm nệm có thể thỏa mãn các nhu cầu của cơ thể bạn, chứ không phải là của người khác.
 
2. Lựa chọn nệm quá chắc chắn
Những sai lầm thường gặp khi chọn mua nệm cho phòng ngủ
Theo quan niệm của nhiều người thì nệm càng chắc chắc thì càng tốt, nhưng thực tế là một tấm nệm quá cứng và chắc chắn thì nó có thể gây ra tình trạng đau vai, đau hong và hạn chế sự tuần hoàn máu có thể gây đau lưng cho người sử dụng. Vì vậy khi lựa chọn nệm cho phòng ngủ bạn không nên lựa chọn nệm quá chắc chắc, cũng không nên lựa chọn nệm quá mềm đều không tốt cho cơ thể bạn.
 
3. Lựa chọn nệm theo thương hiệu
Những sai lầm thường gặp khi chọn mua nệm cho phòng ngủ
Một thói quen khác của nhiều người khi mua nệm là chỉ chú trọng đến thương hiệu. Tuy nhiên với những thương hiệu càng nổi tiếng thì giá cả càng đắt nhưng chất ượng thì chưa hẳn đã tương xứng. Vì vậy thay vì chỉ chú trọng đến thương hiệu thì bạn nên chú trọng đến sản phẩm, nguyên liệu làm ra nó và độ khéo léo và tinh xảo của từng sản phẩm để vừa có thể chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng, đẹp mắt để trang trí phòng ngủ vừa tiết kiệm được chi phí.
 
4. Không nằm thử trực tiếp lên nệm
Những sai lầm thường gặp khi chọn mua nệm cho phòng ngủ
Bạn nên nhớ rằng nệm là nội thất phòng ngủ mà bạn sẽ tiếp xúc hàng ngày và rất quan trọng với sức khỏe, vì vậy khi chọn nệm cho phòng ngủ bạn cần đặc biệt chú trọng. Một trong những điều bạn cần thực hiện khi mua nệm là dành ra 10-15 phút để nằm thử trên nệm để kiểm tra nệm và để cảm nhận sự thoải mái của tấm nệm. Nếu được người bán hàng cho phép, hãy đi bộ chân trần trên đệm, bạn sẽ kiểm tra tốt nhất độ cứng của nó. Chân bạn càng lún sâu trong đệm có nghĩa là đệm càng mềm.
 
5. Thử quá nhiều nệm
Những sai lầm thường gặp khi chọn mua nệm cho phòng ngủ
Việc ngồi hoặc nằm thử trên nệm là cần thiết nhưng bạn không nên tử quá nhiều nệm sẽ gây nhiễu loạn, làm bạn choáng ngợp, bối rối không thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Tốt nhất trước kho chọn mua nệm bạn nên tìm hiểu thông tin trên các trang mạng của công ty, chọn một vài sản phầm ưng ý và đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiêm, thử trực tiếp để cảm nhận sự thoải mái của từng sản phẩm và chọn sản phẩm ưng ý nhất cho không gian phòng ngủ đẹp của gia đình mình.
 
6. Chỉ quan tâm đến sự thoải mái
Những sai lầm thường gặp khi chọn mua nệm cho phòng ngủ
Thoải mái là yếu tố cần thiết của một chiếc nệm nhưng nó không là tất cả. Bởi ngoài sự thoải mái và chất liệu, độ bền mới là những yếu tố quan trọng giúp mang đến sự dễ chịu lâu dài cho một chiếc nệm. Vì thế khi chọn mua nện bạn đừng quên kiểm tra nguyên liệu cũng như chất lượng sản phẩm nhé.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS