OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ

15/05/2017 13:16

Phòng ngủ là không gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, tìm thấy sự bình yên sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy một không gian phòng ngủ tốt sẽ giúp xoa dịu tinh thần bạn một cách hiệu quả, do đó khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ đừng để phòng ngủ của bạn mắc những lỗi ngớ ngẩn khiến phòng ngủ trở thành cơn ác mộng với bạn mỗi ngày!

1. Sử dụng họa tiết đậm
Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ
Phòng ngủ đầy màu sắc đương nhiên sẽ rất bắt mắt, nhưng cũng sẽ khiến bạn bị nhức mắt, dẫn đến khó ngủ và giấc ngủ không được ngon. Thay vào đó, hãy chọn một gam màu nhạt để trang trí phòng ngủ hoặc có thể kết hợp với các gam màu mạnh khác – nhưng nên hạn chế và hãy đảm bảo rằng gam màu đó không làm bạn nhức mắt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho phòng ngủ.
 
2.  Nghệ thuật
Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ
Để phòng ngủ của bạn thể hiện được bạn là ai, thì nó cần phải được tạo một phong cách cá nhân riêng. Và chẳng có gì thể hiện về bạn tốt hơn những tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể mua, hay tự vẽ, hoặc tự tìm kiếm, in và đóng khung để trang thêm cho phòng ngủ đẹp hơn, sinh động hơn.
 
3. Vị trí đèn
Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ
Đèn phòng ngủ là vật dụng nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Tuy nhiên trong phòng ngủ không nên chỉ có một chiếc đèn trần, bạn hãy xem xét đến cả vị trí đèn bàn, đèn ngủ và đèn đọc sách nếu có thể nữa. Tuy nhiên, bố trí chúng ở đâu cho thật hợp lý cũng là điều cần phải xem xét. Ban có thể đơn giản là chiếc đèn chùm lắp ở giữa phòng, đèn trần bao quanh trần nhà, một chiếc đèn bàn bên cạnh giường ngủ. Phòng ngủ của bạn luôn đủ ánh sáng mà không hề bị rối mắt.
 
4. Rèm cửa sổ
Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ
Rèm cửa sổ là nhân tố chính trong phòng ngủ vì nó sẽ làm cho bạn có không gian riêng tư, ngăn ánh sáng và tất nhiên cũng được dùng để trang trí. Nếu bạn yêu thích ánh sáng dìu dịu qua rèm lọc mỏng, hãy kết hợp nó với rèm cuốn đục để có thể duy trì sự riêng tư vào ban đêm cũng như ngăn ánh sáng mạnh vào ban ngày.Với các loại rèm xếp, chọn loại vải mờ đục hoặc có thêm lớp lót để cản sáng khi bạn muốn ngủ dậy muộn vào buổi sáng.
 
5. Nệm
Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ
Nệm nằm đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng giấc ngủ. Bạn không cần phải mua những chiếc nệm khổng lồ, chỉ cần chọn chiếc nệm vừa đủ cho không gian phòng ngủ nhà bạn là được, và nhớ là hãy chọn loại nệm thật êm ái, để cơ thể bạn có được sự nghỉ ngơi tốt nhất.
 
6. Đầu giường
Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ
Thay vì bỏ tiền vào chọn một chiếc giường đắt đỏ với phần đầu giường sang trọng, rồi lại thêm tiền đầu tư mua tranh treo ở đầu giường, bạn hãy sử dụng số tiền đó một cách linh hoạt và thông minh hơn. Bạn có thể lựa chọn một chiếc giường có phần đẩu giường đơn giản  và tự trang trí đầu giường với họa tiết hoa lá bằng vải, chọn những chiếc tủ có họa tiết đẹp mắt, hay treo những bức ảnh gia đình hoặc bức vẽ của nhóc con nhà bạn trên đầu giường. Phòng ngủ nhà bạn vẫn sẽ đảm bảo long lanh không kém, mà chi phí cho những món đồ này sẽ ít hơn nhiều so với ý định ban đầu của bạn.
 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS