Những tính năng thú vị của chiếc giường ngủ

24/08/2017 16:00

Giường ngủ là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Ngoài việc mang đến cho bạn một nơi nghỉ ngơi thư giãn thật thoải mái thì giường ngủ còn có rất nhiều tính năng thú vị khác để bạn khám phá. Vậy những tính năng đó là gì chúng ta cũng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
1. Tích hợp làm tủ kệ đầu giường
Những tính năng thú vị của chiếc giường ngủ
Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật cũng những sáng tạo không ngừng thì những chiếc giường ngủ ngày nay được thiết kế với cấu trúc đơn giản và phần đầu giường rộng rãi là một tủ kệ nơi đầu giường giúp cung cấp không gian cho những cuốn sách, khung hình, các đồ vật trưng bày hay một chiếc đèn bàn cho việc đọc ban đêm.
Những tính năng thú vị của chiếc giường ngủ
Đặc biệt với những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế không đủ chỗ để kê bàn làm việc thì bạn có thể lựa chọn một chiếc giường ngủ đươc thiết kế có phần đầu giường là một chiếc bàn gập để có thể dễ dàng biến nó thành nơi để sách vở hay các vật dụng nội thất phòng ngủ khác.
 
2. Tận dụng không gian chân giường
Những tính năng thú vị của chiếc giường ngủ
Không gian dưới chân giường là không gian thường bị bỏ qua, tuy nhiên bạn có thể tận dụng không gian này để tiết kiệm diện tích hiệu quả. Bạn có thể tận dụng không gian này để thiết kế mộ chiếc kế tivi di dộng để có thể dễ di cất giữ khi cần thiết. Đây là một thiết kế rất đơn giản và tiện dụng, lại vô cùng sáng tạo, giúp trang trí phòng ngủ thêm độc đáo. 
 
3. Không gian lưu trữ bên dưới giường
Những tính năng thú vị của chiếc giường ngủ
Thông thường không gian bên dưới giường ngủ thường bị mọi người lãng quan và bỏ phí, tuy nhiên nó lại là không gian vô cùng lí tưởng để bạn lưu trữ. Với diện tích rộng lớn bên dưới giường bạn có thể đủ cho cả một tủ quần áo. Với không gian này thành nhiều ngăn nhỏ hơn cho các loại quần áo, giày dép, phụ kiện… và bạn không cần phải sắm sửa thêm một tủ quần áo “to đùng” mà lại tốn chi phí.
 
4. Mở rộng diện tích hai bên giường
Những tính năng thú vị của chiếc giường ngủ
Ngoài việc sử dụng không gian bên dưới giường ngủ để lưu trữ thì bạn có thể mở rộng không gian lưu trữ ra hai bên giường ngủ. Bạn có thể mở rộng không gian hai bên giường để có thể lưu trữ những vật dụng nội thất phòng ngủ không cố định, hoặc biến thành một không gian để mọi người có thể thoải mái trò chuyện bên người thân và bạn bè. Hoặc bạn có thể tận dụng biến nó thành một kệ sách mini ngay cạnh giường ngủ.
 
5. Giường ngủ đa năng
Những tính năng thú vị của chiếc giường ngủ
Nếu bạn không sử dụng không gian dưới gầm giường để chứa quần áo thì bạn có thể tận dụng không gian bên dưới để tạo thành một chiếc giường ngủ với tấm nệm ấp áp có ngăn kéo ra vào một cách dễ dàng. Một bạn có thể kéo ra khi không sử dụng hoặc cất lại khi không sử dụng không gian, đây là cách tiết kiệm không gian vô cùng hiệu quả nhưng không làm mất giá trị thẩm mỹ của phòng ngủ đẹp.


Những tính năng thú vị của chiếc giường ngủ
Trên đây là một số tính năng thú vị vủa giường ngủ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hi vọng sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị. Nếu có bất kì thắc mắc thông tin gì về những tính năng thú vị của giường ngủ, thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS