Những yếu tố giúp bạn sở hữu được phòng ngủ đẹp

27/06/2017 14:56

Một phòng ngủ đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào ? Phải chăng đó là ánh sáng, nội thất hay là màu sắc ? Tất cả sẽ được trả lời dưới đây.
Nét đẹp là một điều kiện cần phải đảm bảo trong một phòng ngủ đẹp nhằm mang đến một không gian thoải mái và thư giãn nhất đinh. Tính thẩm mỹ được thể hiện qua việc kết hợp màu sắc, nội thất..tất cả phải được hài hòa nhau.
nhung yeu to giup ban so huu duoc phong ngu dep
Để làm được điều này bạn cần phải lựa chọn một màu sắc chủ đạo kết hợp với những điểm nhấn khác. Trong khi đó nội thất cần phải tỉ lệ thuận với kích thước và phong cách. Ngoài ra các phụ kiện khác cũng phải ăn ý để tạo ra một phòng ngủ đẹp
nhung yeu to giup ban so huu duoc phong ngu dep 1
Tính công năng
Phòng ngủ đẹp không chỉ là nơi để ngắm, thể hiện sự sang trọng hiện đại trong thiết kế noi that nha xinh mà mục đích chính của nó là để nghỉ ngơi, ngủ nghỉ chính vì vậy nó phải đáp ứng được công năng của nó.
nhung yeu to giup ban so huu duoc phong ngu dep 3
Những nội thất phòng ngủ như giường ngủ phải đảm bảo sự thoải mái nhất định với chất liệu và kiểu dáng thích hợp. Trong khi đó nhũng tủ quần áo, tủ đầu giường phải đảm bảo cho sự lưu trữ hiệu quả để tạo sự gọn gàng và thông thoáng cho căn phòng để giúp có một phòng ngủ nghỉ ngơi thoải mái.
nhung yeu to giup ban so huu duoc phong ngu dep 4
Bố trí nội thất gọn gàng
Ngoài việc chọn được nội thất đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một không gian nghỉ ngơi thì bạn cần phải bố trí chúng một cách khoa học để đảm bảo được lối đi hay sự an toàn trong tất cả nội thất. Như giuong ngu nên bố trí sát tường và để 2 lối đi thông thoáng và những tủ quần áo, bàn trang điểm…cũng cần tuân theo một nguyên tắc nhất định.
nhung yeu to giup ban so huu duoc phong ngu dep 5
Nét riêng biệt trong phòng ngủ
Nếu như phòng khách, nhà bếp không cần nhiều yếu tố này nhưng phòng ngủ bạn cần phải đảm bảo yếu tố này cần một ít riêng tư nhằm mang đến một thế giới của riêng bạn giúp bạn cảm nhận một cách thoải mái nhất. Bạn có thể lựa chọn một phong cách mình yêu thích, một phụ kiện hoặc màu sắc sơn điểm nhấn cho riêng mình…. hãy tạo ra một không gian cho riêng mình thì đó mới là phòng ngủ và nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất của bạn.
nhung yeu to giup ban so huu duoc phong ngu dep 6
Trang trí phòng ngủ với phụ kiện và hoa
Một phòng ngủ đẹp không thể không có những phụ kiện khác như thảm trải sàn, cây xanh và những bức tranh khác…. chúng sẽ làm căn phòng trở nên ấm áp và sang trọng hơn. Tuy nhiên cần lưu ý khi lựa chọn màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian xung quanh.
nhung yeu to giup ban so huu duoc phong ngu dep 9
nhung yeu to giup ban so huu duoc phong ngu dep 8
Yếu tố cần có của một phòng ngủ đẹp chính là hoa thơm hay những cây xanh để thiết kế nội thất đồ gỗ phòng ngủ tràn đầy năng lượng và lãng mạn hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS