Phòng ngủ đẹp diện tích nhỏ khiến bạn ngỡ ngàng

12/07/2017 15:39

Tổng hợp một số mẫu phòng ngủ đẹp diện tích nhỏ để những ai đang có những diện tích phòng ngủ nhỏ có thể học hỏi và học cách trang trí để biến căn phòng thành một địa điểm lý tưởng nhất để nghỉ ngơi.
Mẫu phòng ngủ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch
Thiết kế phòng ngủ đẹp gần gũi với thiên nhiên
Xu hướng hiện đại trong thiết kế phòng ngủ đẹp

phong ngu dep dien tich nho
Mẫu phòng ngủ đẹp diện tích nhỏ là điều hết sức khó khăn nhưng không đồng nghĩa với việc là không có. Chỉ cần một chút khéo léo, sáng tạo trong việc ứng dụng nội thất, bố trí hay màu sắc là đủ để có một phòng ngủ đẹp.
mau phong ngu dep dien tich nho 1
Phòng ngủ nhỏ với một màu trắng là cách thường làm để có một căn phòng rộng rãi và thoáng mát hơn. Một chiếc giường ngủ nhỏ xinh, tận dụng bức tường để trang trí là cách xóa bỏ sự nhàm chán thường có trong diện tích nhỏ mà bạn cần học hỏi.
mau phong ngu dep dien tich nho 1
Một điểm nhấn của giấy gián tường họa tiết trên tường là cách có thể làm người ta quên đi sự hiện diện của diện tích nhỏ. Kết hợp với đó là những kệ mở một cách khôn khéo nhất.
mau phong ngu dep dien tich nho 2
Ánh sáng thiên nhiên và cây xanh mang đến một phòng ngủ đẹp diện tích nhỏ và đem lại một không gian trong lành, thư giãn hơn cho căn phòng.
mau phong ngu dep dien tich nho 3
Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh đó là sử dụng một chiếc gương lớn để nó có thể nhân đôi diện tích trong căn phòng. Tạo cảm giác như chiếc phòng rất lớn và thông thoáng hơn.
mau phong ngu dep dien tich nho 5
Một chiếc giường đẹp được bố trí ngay ngắn ở một vị trí thích hợp để có thể tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất. Họa tiết liên quan đến thiên nhiên là những chi tiết được áp dụng trong phòng ngủ đẹp diện tích nhỏ.
mau phong ngu dep dien tich nho 7
Một tầng gác mái dường như chỉ là nơi để đồ đạc và vật dụng khác bởi diện tích nhỏ và chiều cao thấp nhưng nó vẫn sẽ là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nếu như biết cách trang trí và sử dụng nội thất phòng ngủ, màu sắc như trong mẫu này.
mau phong ngu dep dien tich nho 8
mau phong ngu dep dien tich nho 9
mau phong ngu dep dien tich nho 10
Phong cách tân cổ điển không chỉ dừng lại ở phòng ngủ có diện tích lớn, vừa mà nó cũng rất hoàn hảo trong một không gian nhỏ.  Một chiếc đèn chùm, màn cửa đẹp nhẹ nhàng cùng với màu sắc trắng dung hòa trong không gian đủ để có một căn phòng sang trọng và thoải mái.
mau phong ngu dep dien tich nho 11
Phòng ngủ đẹp với diện tích nhỏ được sử dụng một ván sàn gỗ mộc mạc mang lại sự gần gũi và ấm áp. Một chiếc tủ thông minh ở trên tường vừa có chức năng lưu trữ lại chiều sáng để phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn.
mau phong ngu dep dien tich nho 12
Một phòng ngủ nhỏ nhưng hẳn cũng phải muốn lưu trú ở đây vì sự nhỏ xinh và dễ thương của nó. Một giường ngủ gỗ nhỏ nhằm tối ưu diện tích trong khi đó tủ quần áo được bố trí khéo léo trên tường và những cây xanh tươi mát, ánh sáng thiện nhiên và màu tím tạo nên sự ngọt ngào và lãng mạn.
mau phong ngu dep dien tich nho 15
Không cần quá nhiều phụ kiện hay màu sắc mà chỉ cần vừa đủ cộng với yếu tố tối giản đã có thể tạo ra một phòng ngủ đẹp diện tích nhỏ mà bạn có thể học hỏi.
mau phong ngu dep dien tich nho 16
Bức tranh và đèn trang trí là 2 điểm mấu chốt trong trang trí nội thât phòng ngủ nhỏ đẹp này. 
mau phong ngu dep dien tich nho 18
Phòng ngủ lớn đẹp thì đó là điều rất dễ dàng nhưng việc có một diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn sở hữu được phòng ngủ đẹp mới là điều đáng nói. Ngoài những mẫu trên nếu bạn cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS