Phòng ngủ đẹp và trong lành với cây xanh

08/11/2017 15:28

Cây xanh có thể trông đẹp ở nhưng khu vườn nhưng nó thực sự có lợi khi bạn bố trí nó trong phòng ngủ. Theo các nhà khoa học thì cây xanh không đơn giản là tô điển cho vẻ đẹp của nội thất phòng ngủ mà còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe giúp bạn thoát khỏi những căn bệnh cảm lạnh, ho… thông thường và có được một giấc ngủ ngon.
Không gian phòng ngủ đẹp với gam màu hồng
Xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Mê hoặc bởi những phòng ngủ nhỏ đẹp

phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh
Điều đó bạn có thể thấy việc bố trí cây xanh trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sẽ rất tốt và hãy cùng khám phá hay học cách bố trí như thế nào cho phù hợp với những mẫu phòng ngủ dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ muốn đưa cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà mình.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 1
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với sắc hồng pastel nhẹ nhàng trên một bức tường. Không gian căn phòng với nội thất màu trắng, bên cạnh đó là việc trang trí bằng những bức tranh trên tường đẹp. Nhưng điều làm người ta thực sự chú ý ở đây chính là ánh sáng cùng với một cây xanh lớn mang đến sự thoải mái trong lành.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 2
Không gian phòng ngủ nhỏ nên gia chủ đã khéo léo trong việc bố trí cây xanh ở trên tường và trần nhà. Những chậu cây nhỏ cũng đủ giúp các gia chủ có một không gian trong lành, tốt cho sức khỏe.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 3
Sơn tường màu xanh với một thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển, giường ngủ đẹp với màu xám và chiếc đèn phòng ngủ ấn tượng. Cây xanh được bố trí một góc phòng tận dụng diện tích hiệu quả và gần với ánh sáng để cây có thêm sinh khí hơn.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 4
Màu xanh là sắc màu mà bạn có thể thấy nhiề nhất trong phòng ngủ đẹp này từ những bức tường cho tới những cây xanh. Ánh sáng cùng với màu trắng của những nội thất như giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ đầu giường đã tọa ra sự hài hòa màu sắc trong căn phòng hơn.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 5
Sự đối lập về màu sắc trắng đen trong căn phòng và việc bố trí thêm những cây xanh đã làm sáng tỏ thêm không gian trong phòng ngủ hơn. Đơn giản theo phong cách hiện đại nhưng từng căn phòng đã có những điểm nhấn nhất định.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 6
Chất liệu bằng gỗ tự nhiên trong nội thất và một bức tường, sàn thảm không dừng lại ở đó mà sắc xanh từ cây xanh giúp phòng ngủ cảm nhận rõ sự hiện diện của thiên nhiên, cánh đồng xanh tươi mát trong thiết kế nội thất phòng ngủ này.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 7
Sắc màu ghi đã giúp không gian nội thất phòng ngủ trở nên ấm áp và sang trọng hơn nhiều. Không cần nhiều phụ kiện để trang trí bởi một cây xanh này cũng đủ là cho căn phòng thêm đẹp, trong lành.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 8
Một thiết kế nội thất phòng ngủ mở thông qua việc sử dụng một cửa kính lớn để có thể nhìn ngắm bên ngoài dễ dàng và bên trong cũng được bố trí một cây xanh...thiết kế này như đưa 2 không gian gộp chung lại một căn phòng.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 9
Cửa kính trong thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp không chỉ làm cho mọi thứ trở nên thông thoáng hơn mà còn giúp gia chủ có thể ngắm nhìn mọi thứ thật dễ dàng. Giường đơn nhỏ gọn với một bức tranh tường, cây xanh và thảm trải sàn giúp phòng ngủ hẹp trở nên lý tưởng hơn,
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 10
Đèn chùm lung linh với một chiếc giường ngủ và tủ đầu giường, tủ quần áo gỗ cùng với một cây xanh nhỏ cũng đủ mang đến một nơi nghỉ ngơi thư giãn.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 11
Gỗ là chất liệu chính cũng là chủ đề trang trí trong phòng ngủ này cho gia chủ cảm nhận được sự ấm áp và sang trọng từ nó nhất. Màu sắc xanh của cây làm quyên đi sự đơn điệu và khô khan từ gỗ.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 12
Thiên nhiên là chủ đề được nhắc tới nhiều hiện nay và dường như một phòng ngủ để sở hữu hơi thở của không gian xanh thì ngoài bố trí cây xanh thì việc sử dụng nội thất phòng ngủ bằng gỗ sẽ hợp lý nhất.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 13
Ở mỗi căn phòng cây xanh được bố trí ở những vị trí khác nhau để phù hợp với từng diện tích nhất định và trong căn phòng này cây xanh được đặt ở một vị trí đầu giường gần với ánh sáng thiên nhiên.
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 14
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 15
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 16
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 17
phong ngu dep va trong lanh voi cay xanh 18
Không gian thiết kế phòng ngủ đẹp gần gũi với thiên nhiên qua việc bố trí cây xanh . Bên cạnh đó nó còn góp phần mang lại một bầu không khí trong lành, tạo tiền đề cho một sức khỏe tốt cho gia chủ vì thế hãy tạo không gian xanh trong nhà bạn bằng việc bố trí những chậu cây xanh nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS