Phòng ngủ đẹp với màu trắng nhẹ nhàng

14/07/2017 16:11

Phòng ngủ đẹp màu trắng luôn nhận được sự yêu thích của nhiều gia chủ. Có thể thấy rằng màu trắng là một sắc màu luôn được ưu ái trong thiết kế nội thất trong từng phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Ngoài ra đây còn là màu sắc có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc nào.
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ đẹp diện tích nhỏ khiến bạn phải ngỡ ngàng
Thiết kế phòng ngủ đẹp gàn gũi với thiên nhiên

phong ngu dep voi mau trang nhe nhang
Không phải ngẫu nhiên mà phong ngu dep màu trắng được nhiều người lựa chọn bởi sự nhẹ nhàng của nó giúp cho cảm giác của con người khi vào luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn mà yếu tố này lại rất quan trong trong thiết kế nội thất phòng ngủ.
phong ngu dep voi mau trang
Phòng ngủ đẹp với màu trắng làm chính từ nội thất cho tới màu sơn tường.. và một điểm nhấn nhẹ với nội thất gỗ mộc mạc, ván sàn nhà giúp cho căn phòng màu trắng trở nên ấm áp. Một phong cách bắc âu là điều dễ nhận thấy trong cách trang trí phòng ngủ này.
phong ngu dep voi mau trang 1
Mẫu phòng ngủ đẹp với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng khi được điểm xuyến thêm bởi màn cửa màu xanh bằng chất liệu vải voan mỏng với một phong cách nhẹ đẹp. Trong khi đố nội thất phòng ngủ tân cổ điển sang trọng. Một sự kết hợp tuyệt vời !!!
phong ngu dep voi mau trang 2
Là màu sắc dễ chịu nên mỗi khi nó kết hợp với sắc màu nào cũng mang lại hiệu quả cao. Như vẫn dễ nhận thấy màu xanh là một sự kết hợp nên lựa chọn nhất cho căn phòng nếu như muốn sỡ hữu một không gian phòng ngủ đơn giản thanh lích.
phong ngu dep voi mau trang 3
Phòng ngủ màu trắng đẹp và dịu nhẹ, một chiếc giường ngủ đẹp nhỏ gọn, rèm cửa và một cây xanh cùng với thảm trải sàn xóa đi sự lãnh lẹo, đơn điệu trong căn phòng màu trắng này.
phong ngu dep voi mau trang 4
Tạo một phòng ngủ trắng lãng mạn bằng cách sử dụng hoa khô, vòng hoa hoặc các phụ kinẹ khác . Thêm một vài yếu tố từ tự nhiên có thể làm cho căn phòng cảm thấy thoải mái hơn và biến nó thành một địa điểm để thư giãn nghỉ ngơi cho vợ chồng trẻ.
phong ngu dep voi mau trang 5
Phòng ngủ với màu xám và trắng, 2 màu sắc được dung hòa với nhau tạo nét nhẹ nhàng lãng mạn hơn cho căn phòng. Một ván sàn,  giường hoa nổi bật với chất liệu bọc nệm làm điểm thu hút nhất cho phòng ngủ.
phong ngu dep voi mau trang 7
Sự dụng nội thất phòng ngủ cổ điển đồng bộ với màu trắng nhẹ trong một không gian hep nhưng vẫn cảm thấy được sự rộng thoáng của nó nhằm mang đến một vẻ đẹp sang trọng hơn,
phong ngu dep voi mau trang 8
Tủ quần áo âm tường với màu trắng là cách thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh để tạo ra một phòng ngủ rộng rãi hơn. Thiết kế theo phong cách hiện đại với ánh sáng thiên nhiên cùng với sự đơn giản trong trang trí.
phong ngu dep voi mau trang 9
Một giường ngủ tròn đặc biệt trong một không gian màu trắng đẹp với một rèm cửa bao quanh tạo sự riêng tư nhất định cho sự nghỉ ngơi.
phong ngu dep voi mau trang 10
Màu vàng, một màu sắc khó kết hợp trong trang trí nội thất phòng ngủ nhưng trong phòng ngủ này với màu trắng thì nó mang lại một vẻ đẹp hoang gia lại có chút sáng trọng hiện đại, cổ điển. Có thể thấy màu vàng cũng là màu sắc tuyệt diệu nếu như biết cách kết hợp.
phong ngu dep voi mau trang 11
Bạn có thể xem thêm một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp với màu trắng để có thêm những ý tưởng mới.
 
phong ngu dep voi mau trang 14
phong ngu dep voi mau trang 15
phong ngu dep voi mau trang 16
phong ngu dep voi mau trang 17
phong ngu dep voi mau trang 18
phong ngu dep voi mau trang 19
Phòng ngủ đẹp màu trắng có thể là lựa chọn cho nhiều thiết kế nội thất nhà đẹp. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn thêm màu sắc nổi bật để kết hợp nếu như bạn muốn có một căn phòng sinh động hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS