BRIMNES
MSP: 091.223.80
BRIMNES
MSP: 291.223.79
BRIMNES
MSP: 302.904.56
BRIMNES
MSP: 102.904.57
MALM
MSP: 201.964.83

Quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm

01/06/2017 15:40

Bàn trang điểm là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của những người phụ nữ hiện đại, tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm bàn trang điểm phù hợp với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm để bạn tham khảo.

1. Quy tắc 1: Quan tâm tới phong cách và thiết kế
Quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm
Yếu tố quan trọng đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn bàn trang điểm đó là chú ý đến phong cách và thiết kế. Hơn tất cả, đây là tất cả những gì bạn mong muốn được nhìn thấy trong nội thất, mà cụ thể là phòng ngủ của bạn. Khác hẳn những món đồ nội thất cơ bản khác trong phòng ngủ, bàn trang điểm luôn là một chi tiết nhấn mang ý nghĩa biểu cảm cao. Chính vì thế những thông tin chi tiết về kiểu dáng và màu sắc bạn thích có giá trị hơn bất kỳ tiêu chí nào khác. 
 
2. Quy tắc 2: Lựa chọn kích thước phù hợp
Quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm
Một chiếc bàn trang điểm lớn luôn tạo được sức hút mãnh liệt đối với nhiều chị em. Tuy nhiên bạn cần chú ý, quan tâm đến kích thước khi lựa chọn bàn trang điểm để chọn được kiểu bàn trang điểm có kích thước phù hợp với diện tích không gian phòng ngủ . Tùy thuộc vào từng diện tích không gian phòng ngủ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn kích thước, kiểu dáng bàn trang điểm phù hợp với không gian và kích thước của những vật dụng nội thất phòng ngủ khác trong cùng không gian. 
Quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm
Với những không gian phòng ngủ có diện tích rộng rãi, thoải mái thì những mẫu bàn trang điểm lớn, kiểu dáng cầu kỳ sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất để bạn trang trí phòng ngủ của mình dành cho bạn. Còn với những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế thì những mẫu bàn trang điểm đơn giản, nhỏ gọn với thiết kế bàn gắn liển với tủ,kệ. 
 
3. Quy tắc 3: Xác định không gian lưu trữ cần và đủ
Quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm
Phần đông các chị em thường có xu hướng lựa chọn những mẫu bàn trang điểm có không gian lưu trữ lớn vì họ tin rằng có nhiều ngăn và hộp là tốt. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng trong mọi trường hợp mặc dù với không gian lưu trữ thoải mái thì bạn có thể dễ dàng cất giữ những vật dụng như mỹ phẩm, nước hoa, cách sản phẩm làm đẹp mà chị em yêu thích…và bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nó khi cần thiết.
Quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm
Nhưng điều này chỉ hợp lí với những không gian phòng ngủ đẹp và rộng lớn, còn đối với những không gian phòng ngủ hạn chế thì càng nhiều ngăn thi cái nhìn trực quan càng giảm và chính những không gian lưu trữ này còn lấn áp chức năng thực sự của một chiếc bàn trang điểm. Vì vậy, bạn nên xác định nhu cầu cần và đủ. Bạn chỉ cần đánh giá khách quan những gì cần thiết cho mục đích trang điểm, từ đó xác định số lượng hộp và ngăn chứa bạn cần, còn lại bạn nên phân hủy.
 
4. Quy tắc 4: Chú ý lựa chọn giương phù hợp với bàn trang điểm
Quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm
Bạn có biết rằng không phải bất kỳ chiếc giương nào cũng phù hợp với bàn trang điểm. Vì vậy tuy thuộc vào từng kiểu bàn trang điểm khác nhau bạn có thể lựa chọn cho nó một chiếc gương phù hợp. Khi lựa chọn gương ngoài yếu tố kiểu dáng thì bạn cần phải xem xét phản chiếu của những tấm gương. “Xinh đẹp” là mong muốn tự nhiên của mỗi người phụ nữ tuy nhiên với mỗi góc cạnh khác nhau bạn sẽ có một vẻ đẹo riêng vì vậy bạn hãy bổ sung nhiều góc gương hoặc thậm chí là vài gương song song để hỗ trợ quan sát cho bạn ở góc độ khác nhau. Nó sẽ giúp bạn trang điểm dễ dàng, thuận tiện và chính xác hơn.
 
5. Quy tắc 5: Chú ý đến ghế trang điểm
Quy tắc quan trọng cần biết khi lựa chọn bàn trang điểm
Hiện nay các mẫu bàn trang điểm thường được đi kèm với ghế ngồi(thường là nhứng chiếc ghế dài có đệm). Những chiếc ghế dài thường phù hợp hơn với những không gian phòng ngủ rộng rãi, còn với những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp thì bạn nên xem xét lại. Khi đó bạn nên thay thế chiếc ghế dài thành những chiếc ghế nhỏ hơn sẽ phù hợp hơn với không gian phòng ngủ nhỏ của bạn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS